Loading...

Billboard Hot 100: Justin Bieber vẫn No.1, vị trí của ca khúc 'LALISA' gây chú ý!

Trong tuần này, 'Stay' của Justin Bieber và The Kid LAROI vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Là một trong những bản hit đình đám The Kid LAROI và Justin Bieber, "Stay" vẫn thể hiện sự cuốn hút của nó. Cho đến thời điểm hiện tại, ca khúc đã có 5 tuần ở vị trí No.1 không liên tiếp. “Stay” thu về 27,1 triệu lượt phát trực tuyến, 79,3 triệu lượt phát radio và bán được 12.500 lượt tải xuống tại Mỹ. Bản hit từ bộ đôi The Kid LAROI – Justin Bieber còn mang về nhiều thứ hạng cao trên các BXH khác của Billboard như Radio Songs (No.1), Streaming Songs (No.3), Digital Song Sales (No.4).

Billboard Hot 100: Justin Bieber vẫn No.1, vị trí của ca khúc 'LALISA' gây chú ý! - ảnh 1

 

Trong thời gian vừa qua, các nhạc phẩm của Drake vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, khi nhiều ca khúc vẫn trụ vững trong Top 10 Billboard Hot 100. Điển hình, “Way 2 Sexy” của Drake kết hợp với Future & Young Thug tụt xuống vị trí No.2 cùng 39,9 triệu lượt phát trực tuyến, 17,5 triệu lượt phát radio và 5.900 lượt tải xuống có trả phí. Bên cạnh đó, ca khúc đình đám "Bad Habit" của Ed Sheeran vẫn tạo được hiệu ứng tốt khi đứng ở vị trí No.3.

Billboard Hot 100: Justin Bieber vẫn No.1, vị trí của ca khúc 'LALISA' gây chú ý! - ảnh 2

Theo cập nhật mới nhất bởi Billboard, ca khúc chủ đề “Lalisa” của Lisa đã ra mắt ở vị trí thứ 84 tại bảng xếp hạng Hot 100 tuần này. Thành tích trên được tổng hợp từ lượng stream trên các nền tảng trực tuyến, doanh số download có tính phí cũng như lượt yêu cầu phát trên radio tại Mỹ. Trong khi đó, sản phẩm còn xuất sắc giữ vị trí á quân trên cả hai bảng xếp hạng Global 200 và Global Excl. U.S. Tại BXH Billboard Digital Song Sales, “Lalisa” cùng bản bside “Money” lần lượt xếp ở thứ hạng No.6 và No.8.

Liều tuần sau, ca khúc nào sẽ No.1 Billboard Hot 100? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

>> Xem thêm: 

IU chiêu đãi fan bữa tiệc cẩu lương trong MV mới, thẳng tiến san phẳng bảng xếp hạng bất chấp giờ ra nhạc chẳng giống ai!

Buồn của các Quán quân: Người phải bắt đầu từ số 0, người đánh mất sự nghiệp vì tình cảm phức tạp, kẻ ngụp lặn trong showbiz

Khi giáo viên thanh nhạc đi đẻ: Cất tiếng hát vang cả phòng, dân mạng thán phục nhưng thắc mắc một điều

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều