Loading...

Billboard Hot 100: Billie Eilish cuối cùng cũng rơi khỏi Top 10, Selena Gomez tuột hạng cực nhanh!

Billboard Hot 100 tuần này có khá nhiều sự biến động, một trong số đó là việc chủ nhân ngôi vị No.1 tuần trước là Selena Gomez tuột hạng khá nhanh chóng.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Circles của Post Malone tuần này đã không thể nhảy lên ngôi vị quán quân do thiếu hụt điểm. Ngược lại, Lewis Capaldi mới là người tiếp tục giữ No.1 cho Someone you loved sau khi bị Lose you to love me của Selena Gomez "đá văng" vào tuần rồi.

 

Circles hiện đang nhận được sự yêu mến rộng rãi đến từ phía khán giả nghe đài. Với 101 triệu điểm radio airplay, ca khúc này đang dẫn đầu bảng xếp hạng thành phần Radio Songs. Người hâm mộ rất hi vọng Post Malone sẽ có cơ hội lên ngôi vương vào tuần sau.

Trong khi hầu hết các ca khúc ở tuần trước đều tăng hạng vào tuần này, Lose you to love me gây thất vọng khi rơi liên tục 4 bậc và nằm ở vị trí thứ 5. Đây cũng là ca khúc tụt hạng duy nhất trong toàn bộ Top 10 với lượt stream và doanh số album giảm mạnh. Ngoài ra, Bad guy của siêu tân binh 10x Billie Eilish cuối cùng cũng chịu rơi xuống vị trí 12, kết thúc chuỗi 30 tuần "lê lết" bám trụ Top 10 Billboard Hot 100.

 

Lizzo vẫn nắm trong tay hai chú "chiến mã" ở tuần này, bao gồm Truth hurts cho No.4 và Good as hell ở No.6. No Guidance của bộ đôi Chris Brown và Drake yên vị ở vị trí thứ 7 sau khi tăng 1 hạng so với tuần trước. Lil Nas X cũng có tốc độ leo chart tương tự khi tăng nhẹ nhàng 1 bậc để Panini nằm ở No.8

 

Đúng như dự đoán, single mới Memories của Maroon 5 đã lọt vào Top 10 tuần này và nằm ở vị trí thứ 9, tăng 2 hạng so với tuần rồi. Đây là single thứ 15 lọt vào Top 10 Billboard Hot 100 trong sự nghiệp của Maroon 5. Justin Bieber và bộ đôi Dan + Shay tiếp tục quay trở lại bảng xếp hạng tuần này với 10 000 hours ở vị trí cuối cùng sau khi liên tục tụt hạng ở những tuần vừa qua.

 

Ở ngoài bảng Top 10, Don't start now vừa phát hành cách đây không lâu của Dua Lipa debut ở vị trí khá khiêm tốn là No.30. Look at her now - single thứ 2 của Selena Gomez gây "khủng hoảng" khi rơi tận... 35 bậc và nằm ở vị trí thứ 62. Kanye West cũng tiếp bước cô em đồng nghiệp khi Follow God debut No.7 vào tuần trước của anh hiện đã tụt đến 30 bậc, văng hoàn toàn khỏi Top 10 lẫn Top 20.

Danh sách chi tiết Top 10 Billboard Hot 100 tuần này:

1. Someone You Loved - Lewis Capaldi (+1)

2. Circles - Post Malone (+1)

3. Señorita - Shawn Mendes, & Camila Cabello (+1)

4. Truth Hurts - Lizzo (+1)

5. Lose You To Love Me - Selena Gomez (-4)

6. Good As Hell - Lizzo (=)

7. No Guidance - Chris Brown feat. Drake (+1)

8. Panini - Lil Nas X (+1)

9. Memories - Maroon 5 (+2)

10. 10,000 Hours - Dan + Shay, & Justin Bieber (+2 )

>> Xem thêm: 

Cả một trời tuổi thơ hiện về khi ngồi nhà xem lại Thế giới Vpop, Giai điệu tình yêu cho đến Vietnam Top Hits từng có sự xuất hiện của... BTS

Trời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La Land

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh từng bị 3 Diva làng nhạc Việt lẫn Thùy Chi từ chối nhưng lại làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ vốn chỉ hát bản demo?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều