Loading...

Big Hit Entertainment tiếp tục thu mua thêm một thương hiệu game nổi tiếng

Sau Source Music, SuperB là cái tên tiếp theo trở thành một label dưới trướng Big Hit Entertainment.

Cuối tháng 7, cộng đồng fan KPOP xôn xao trước thông tin Big Hit Entertainment đã mua lại Source Music, công ty quản lý của nhóm nhạc nữ GFriend. Kể từ thời điểm đó, Source Music sẽ là công ty con dưới trướng Big Hit. Nhiều người tin rằng ông lớn này đang muốn mở rộng quy mô công ty sau thành công của BTS, đồng thời lo liệu trước chiến lược phát triển khi các thành viên boygroup chống đạn lên đường nhập ngũ. Đây là một bước đi đầy táo bạo và thông minh của Big Hit trong việc đối đầu với những công ty khác.

Big Hit Entertainment tiếp tục thu mua thêm một thương hiệu game nổi tiếng - ảnh 1

Hôm nay (19/8), truyền thông Hàn Quốc tiếp tục hé lộ về một thương vụ khác do Big Hit Entertainment cầm trịch. Cụ thể, một công ty chuyên về nhạc game có tên SuperB đã đồng ý trở thành một label dưới trướng Big Hit. Công ty này sẽ được các nghệ sĩ thuộc công ty như BTS , TXT , GFriend tham gia hát nhạc phát triển game trong tương lai đồng thời là dấu hiệu cho hấy Bighit đang tiến vào các nền tảng khác ngoài âm nhạc như sở hữu và đào tạo trí tuệ.

Big Hit Entertainment tiếp tục thu mua thêm một thương hiệu game nổi tiếng - ảnh 2

Ông Bang Shi Hyuk, chủ tịch Big Hit chia sẻ:

"Gần đây, chúng tôi đã hoàn tất hợp đồng mua lại cổ phần từ công ty trò chơi điện tử SuperB. SuperB vẫn sẽ hoạt động độc lập và định hướng trước đây của công ty, và việc quản lý vẫn sẽ được giữ nguyên ở trụ sở trước.

Big Hit Entertainment tiếp tục thu mua thêm một thương hiệu game nổi tiếng - ảnh 3

Tại Big Hit, chúng tôi cho rằng game là một lĩnh vực có thể tạo ra sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ đối với âm nhạc. Đây là mối quan tâm chủ yếu của chúng tôi. Đặc biệt, công ty đã tìm kiếm nhiều cơ hội khác nhau nhằm thể hiện sức mạnh có thể xảy ra với lĩnh vực trò chơi âm nhạc đáp ứng với khả năng của Big Hit.
Chúng tôi tin chắc rằng việc sát nhập với SuperB sẽ mang lại nhiều giá trị và tiềm năng tích cực đối với các bên và nhiều thương hiệu khác mà Big Hit sẽ mở rộng trong tương lai. Ngoài việc mua lại SuperB, sự hợp tác của chúng tôi với Netmarble, đơn vị có khả năng phát triển và dịch vụ trò chơi đẳng cấp thế giới sẽ tiếp tục được thực hiện."

Lời chia sẻ này của ông Bang khiến nhiều cư dân mạng tin rằng Big Hit sẽ không dừng lại việc thu mua các công ty khác, đồng thời có nhiều màn kết hợp ấn tượng hơn trong tương lai.

>> Xem thêm: 

Dàn nữ chính MV Vpop chịu cái kết tủi hờn khi xuất hiện tiểu tam: Người ra đi đầy bẽ bàng, kẻ ngậm đắng nuốt cay lùi về sau

Chết cười hình ảnh các fansite tại Soribada Awards bị tóm lúc chụp trộm, may mà những tấm ảnh sót lại vẫn okila!

Binz kết hợp Min sẽ ra mắt tác phẩm hoành tráng gì tại đêm tiệc Note Nhịp Đam Mê?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều