Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Biểu cảm bất ngờ của nữ du khách Tây khi bước xuống xe giữa Sài Gòn lại thấy... mênh mông biển nước

Bức ảnh được chụp gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh, đúng đợt cường vượt mức báo động III.

Mới đây, một thành viên có nickname Cuong Tran đã đăng lên mạng Xã hội một bức ảnh ghi lại cảnh một Du khách nước ngoài bước xuống xe tô tô với biểu cảm ngạc nhiên vì phía dưới nước ngập gần đến đầu gối người trưởng thành.

Được biết bức ảnh này mới được chụp gần đây, đúng thời điểm nhiều tuyến đường ở các quận, huyện của TP.HCM bị ngập nặng do triều cường vượt mức báo động III.

Biểu cảm bất ngờ của nữ du khách Tây khi bước xuống xe giữa Sài Gòn lại thấy... mênh mông biển nước - ảnh 1

Ảnh: Cuong Tran

Sau khi đăng lên Facebook, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều Cư dân mạng nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều cảm thấy biểu cảm của vị khách Du lịch rất đáng yêu, nhiều bạn trẻ còn để lại bình luận rất hài hước phía dưới bức ảnh.

''Chắc cô ấy đang nghĩ mình đang đi du lịch trên biển đây mà, không biết cô ấy đã biết bơi chưa?'' Thành viên Xuân Quỳnh chia sẻ.

''Có lẽ cô ấy không xem dự báo thời tiết trước khi đi đi du lịch, thôi thì coi như đây là bãi biển cũng được'' Thành viên Vũ Quang bình luận.

>> Xem thêm: 

Hình ảnh tình tứ bên xích đu của cặp vợ chồng tuổi xế bóng khiến người xem trầm trồ: Chỉ ước về già vẫn lãng mạn như vậy!

Đi thi gì cũng có thể quên nhưng học sinh lớp 12 nhất định không quên mang... thìa để cầu may!

“Hotgirl ống nghiệm” Lan Thy chính thức lên tiếng: Mình thấy khó chịu và oan uổng khi bị dân mạng lôi vào chửi rủa những điều mình không làm!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều