Loading...

Biết rõ sức hút quốc tế của Lisa, fancam toàn view khủng nên nhà đài ưu ái cho chiếm trọn ảnh bìa video các sân khấu của BLACKPINK?

So với các thành viên trong nhóm, Lisa tỏ rõ vị thế áp đảo hoàn toàn trên "mặt trận" Youtube, được cả khán giả lẫn nhà đài "cưng" thế này đây.

Sở hữu tài năng nổi bật, ngoại hình cuốn hút, vừa hợp gu Quốc tế lại có hậu thuẫn từ quê nhà Thái Lan, cộng thêm với bệ đỡ tuyệt vời từ danh tiếng siêu khủng của BLACKPINK, không khó hiểu khi Lisa lại được ca tụng là "em gái quốc tế", nhận được sự yêu mến vô cùng to lớn từ khán giả trên toàn thế giới. Đặc biệt sau "Thanh xuân có bạn 2" cô nàng càng gia tăng thêm độ nổi tiếng của mình khi phô diễn năng lực chuyên môn xuất sắc của mình thông qua chương trình, vừa làm tròn vai trò HLV, đồng thời đem đến cả những màn trình diễn hết sức tuyệt vời.

Fancam "How You Like That" – Lisa (BLACKPINK) ["Inkigayo" 28/6]

Biết rõ sức hút quốc tế của Lisa, fancam toàn view khủng nên nhà đài ưu ái cho chiếm trọn ảnh bìa video các sân khấu của BLACKPINK? - ảnh 1

Được khán giả yêu mến, ủng hộ hết mình đã đành Lisa kỳ này còn được nhà đài ưu ái ra mặt khi cả ba sân khấu trình diễn của BLACKPINK, SBS đều trao hết cơ hội cho Lisa được lên ảnh bìa video.

Con số lượt xem fancam của Lisa quả thật rất ấn tượng, bỏ xa so với các thành viên còn lại đủ thấy cô nàng có lượng khán giả mến mộ đông đảo đến thế nào. Nhà đài dĩ nhiên sẽ muốn chọn một gương mặt nổi bật, hút fan như vậy để lôi kéo thật nhiều lượng xem gia tăng thêm lợi nhuận từ view YouTube.

Thế nhưng tất cả BLINK vẫn mong rằng trong tương lai nhà đài sẽ tạo điều kiện cho tất cả các thành viên đồng đều hơn, bởi mỗi cô gái BLACKPINK đều sở hữu sức hút riêng biệt, chưa kể tình trạng fan only (fan chỉ ủng hộ 1 thành viên trong nhóm) của BLACKPINK vốn là vấn đề nhức nhối. Nếu cứ "ưu ái" 1 người như thế này, chả mấy chốc mà fandom của nhóm lại "chiến tranh" với nhau.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Góc rợn tóc gáy: MV EXO xuất hiện bóng ma nam sinh trong lớp học bỏ hoang, cô gái tóc dài trong MV nhóm rock Đài Loan gây hoang mang

BTS khiến fan không tin nổi với teaser mới nhất: Chán ngầu lòi và huyền bí, nhóm trở lại thời kỳ của DNA và Fire?

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều