Loading...

Biết được nguyên nhân Kobe Bryant sử dụng trực thăng làm phương tiện cá nhân, người hâm mộ lại càng đau lòng về cái chết của huyền thoại bóng rổ

Khác với nhiều người suy nghĩ, lý do Kobe Bryant sử dụng trực thăng làm phương tiện di chuyển tại thành phố Los Angeles không phải vì anh là một người nổi tiếng,...

Hơn 2 ngày sau vụ tai nạn thương tâm của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và cô con gái Gianna mới chỉ 13 tuổi, người hâm mộ trên thế giới vẫn chưa khỏi bàng hoàng vì cú sốc tinh thần quá lớn này. Khi mà công cuộc tìm kiếm nguyên nhân và thu thập thi thể vẫn đang nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng thì bên cạnh đó, những câu chuyện phía sau cố cầu thủ 41 tuổi này cũng nhận được sự quan tâm không hề nhỏ.

Biết được nguyên nhân Kobe Bryant sử dụng trực thăng làm phương tiện cá nhân, người hâm mộ lại càng đau lòng về cái chết của huyền thoại bóng rổ - ảnh 1

Hàng triệu người trên thế giới vẫn đang rất đau lòng sau sự ra đi đột ngột của Kobe Bryant và Gianna, giờ đây chỉ còn lại người vợ Vanessa Laine Bryant cùng 3 cô con gái. Ảnh: GettyImages.

Đối với nhiều người chưa hiểu rõ về Kobe Bryant, chắc hẳn ít nhiều đều cho rằng việc Kobe Bryant sử dụng trực thăng để làm phương tiện đi lại đơn giản bởi anh là người nổi tiếng tại thành phố Los Angeles hoa lệ.

Thế nhưng đó không phải sự thật. Trong một cuộc phỏng vấn cách đây 2 năm, Kobe Bryant đã bật mí vì sao anh lại quyết định sử dụng trực thăng thay vì ô tô hay các phương tiện khác. Những lời tâm sự từ năm đó giờ đây đang được cộng đồng người hâm mộ chia sẻ với tốc độ kỷ lục cùng sự kính trọng dành cho Kobe.

Biết được nguyên nhân Kobe Bryant sử dụng trực thăng làm phương tiện cá nhân, người hâm mộ lại càng đau lòng về cái chết của huyền thoại bóng rổ - ảnh 2

Từ đoạn 36:23, Kobe Bryant chia sẻ về lý do anh quyết định sử dụng trực thăng cá nhân.

"Tôi đã bỏ lỡ một vở kịch ở trường (có con gái Gianna tham gia) vì bị tắc đường", Kobe chia sẻ. "Tôi cần phải tìm ra một cách mà tôi có thể tập trung tập luyện, nhưng vẫn không làm mất đi thời gian dành cho gia đình".

"Tôi nhìn thấy máy bay trực thăng, phương tiện có thể cất cánh và hạ cánh chỉ trong 15 phút. Và từ đó tôi bắt đầu di chuyển bằng trực thăng", Kobe chia sẻ thêm.

Kobe chia sẻ thêm về thời gian biểu của anh khi đó: "Bước lên cân buổi sáng sớm, đưa con tới trường, bay tới nơi tập luyện, tập thêm giờ, xử lý các công việc liên quan tới truyền thông, bay trở lại và đón những đứa trẻ. Vợ tôi nói rằng cô ấy có thể đón những đứa bé nhưng tôi từ chối".

"Anh biết đấy, tôi có những chuyến du đấu xa nhà và thường xuyên không được bên cạnh những đứa trẻ. Chính vì thế, tôi cần phải tìm ra cách để có thêm thời gian cùng những đứa con của mình, thậm chí chỉ là 20 phút trong xe, tôi muốn điều đó".

Biết được nguyên nhân Kobe Bryant sử dụng trực thăng làm phương tiện cá nhân, người hâm mộ lại càng đau lòng về cái chết của huyền thoại bóng rổ - ảnh 3 Biết được nguyên nhân Kobe Bryant sử dụng trực thăng làm phương tiện cá nhân, người hâm mộ lại càng đau lòng về cái chết của huyền thoại bóng rổ - ảnh 4 Biết được nguyên nhân Kobe Bryant sử dụng trực thăng làm phương tiện cá nhân, người hâm mộ lại càng đau lòng về cái chết của huyền thoại bóng rổ - ảnh 5

Vì muốn có thêm thời gian cho gia đình cùng những cô công chúa của mình, Kobe Bryant đã quyết định sử dụng trực thăng làm phương tiện di chuyển. Ảnh: GettyImages.

Đó là lý do chính giải thích cho việc Kobe Bryant sử dụng trực thăng để làm phương tiện di chuyển cá nhân. Dẫu cho anh cùng vợ đã có thoả thuận sẽ không bao giờ bay chung cùng nhau trên trực thăng nhưng dù vậy, Kobe Bryant vẫn phải làm điều đó để có thêm thời gian bên cạnh các cô con gái của anh.

Vào 10h sáng ngày 26/1 (giờ địa phương) chiếc trực thăng chở huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cùng Gianna và 7 người khác đã gặp tai nạn khi đâm vào một vách núi tại vùng ngoại ô Calabasas, bang California. Đã không có điều kỳ diệu nào xảy ra, hiện tại công việc thu thập tìm kiếm nguyên nhân vẫn đang được các nhà chức trách thực hiện vô cùng gấp rút và tỉ mỉ.

Biết được nguyên nhân Kobe Bryant sử dụng trực thăng làm phương tiện cá nhân, người hâm mộ lại càng đau lòng về cái chết của huyền thoại bóng rổ - ảnh 6

Khung cảnh hoang tàn còn lại của chiếc Sikorsky S-76. Ảnh: Fox.

Theo thông tin tới hiện giờ, chiếc trực thăng cất cánh trong điều kiện không phù hợp và bị bao quanh bởi sương mù dày đặc. Chính vì thế, phi công Ara Zobayan cố gắng bay vòng tròn trên không trong khoảng 15 phút để chờ tín hiệu từ nhân viên không lưu. Tuy nhiên, do bay ở độ cao quá thấp, tín hiệu radar phát đi không rõ cùng với tốc độ cao là những nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Bạn thân của Son Heung-min hờn cả thế giới, tỏ thái độ chống đối HLV khi bị thay ra ngoài, ném đồ đạc tứ tung rồi cúi gầm mặt thất vọng

Mourinho: Tottenham đâu có thua 10 bàn

Son Heung-min nghỉ thi đấu vì gãy tay, Tottenham thua bạc nhược trên sân nhà vì tình huống lỗi cá nhân sơ đẳng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều