Loading...

Biệt đội #TeamUnstoppable đã đón loạt KOLs đình đám, bạn sẽ là người tiếp theo?

Chẳng riêng gì loạt gương mặt đình đám này, chính bạn sẽ là người kể những câu chuyện truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Thoát ra khỏi định kiến từ người ngoài, chinh phục nỗi sợ hãi từ bên trong chính mình, "cân đẹp" những thứ được gọi là giới hạn hay trở ngại... để theo đuổi đam mê không phải là chuyện dễ dàng gì. Bởi lẽ dù là bất kì ai thì một khi đã bắt đầu hành trình này, sẽ có rất nhiều khó khăn, áp lực ghê gớm về tinh thần đang chờ ở phía trước.

Nhưng khó không có nghĩa là không thể, nhất là khi bạn còn trẻ, còn đam mê, còn một tinh thần sẵn sàng "tới công chuyện", phá vỡ mọi định kiến để tiến lên. Và một khi đã làm được điều này, kết quả thu về chắc chắn sẽ là quả ngọt. Vì vậy mà chiến dịch #TeamUnstoppable ra đời, khuyến khích các bạn trẻ làm điều không thể và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Đánh trúng nỗi niềm của người trẻ nói chung và Gen Z nói riêng, hàng loạt gương mặt đình đám như Mỹ Anh, Lương Thuỳ Linh, Trúc Anh... đã mau chóng gia nhập biệt đội #TeamUnstoppable để kể lại hành trình vượt qua định kiến, làm những việc không thể của bản thân. Xem xong đừng quên kể lại những câu chuyện làm điều không thể của chính mình nhé!

Trước khi trở thành một gương mặt triển vọng của làng nhạc Việt như hiện tại, Mỹ Anh có một nỗi sợ ít ai ngờ đến - sợ sân khấu. Vì vậy mà để được hoà mình trong âm nhạc, cô bạn Gen Z của chúng ta đã phải trải qua quá trình đấu tranh song song, với chính bản thân mình và với những lời chê bai, nhận xét ác ý từ bên ngoài.

Biệt đội #TeamUnstoppable đã đón loạt KOLs đình đám, bạn sẽ là người tiếp theo? - ảnh 1

Cho những ai chưa biết thì Mỹ Anh cũng chính là đại diện của Việt Nam, cùng với 4 gương mặt trẻ khác từ các nước ở khu vực Đông Nam Á trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ chia sẻ câu chuyện riêng mình.

Biệt đội #TeamUnstoppable đã đón loạt KOLs đình đám, bạn sẽ là người tiếp theo? - ảnh 2

Trong mắt công chúng, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chính là ví dụ của "tài sắc vẹn toàn". Nhưng ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam, cô nàng mới 19 tuổi. Cuộc sống thay đổi 180 độ từ cô sinh viên thành nàng Hậu, Lương Thuỳ Linh đã phải đối mặt với nỗi sợ, đấu tranh với chính bản thân để bước ra ngoài vùng an toàn.

Biệt đội #TeamUnstoppable đã đón loạt KOLs đình đám, bạn sẽ là người tiếp theo? - ảnh 3

Bị đóng khung với "nàng thơ" Hà Lan (Mắt Biếc), Trúc Anh gây bất ngờ khi hoá thân thành một Mai Ly sắc sảo, phức tạp của Thiên Thần Hộ Mệnh. Trúc Anh đã biến điều không thể thành có thể nhờ mạnh dạn nắm bắt cơ hội và dám phá bỏ những rào cản để thử sức mình. Còn câu chuyện của bạn thì sao?

Biệt đội #TeamUnstoppable đã đón loạt KOLs đình đám, bạn sẽ là người tiếp theo? - ảnh 4

Đến đây hẳn nhiều người đang tò mò làm sao để gia nhập biệt đội #TeamUnstoppable và kể điều không thể của mình như các KOLs nói trên rồi đúng không? Đáp án chỉ là dùng chiếc smartphone và vài ứng dụng chỉnh sửa video quen thuộc để làm một clip kể lại câu chuyện của chính bản thân hoặc một người bạn biết. Biệt đội #TeamUnstoppable đã khởi động và kéo dài từ 06/09/2021 đến ngày 27/09/2021 nên đừng chần chừ hay ngần ngại, tham gia nhanh còn kịp mọi người ơi!

Samsung giới thiệu chiến dịch #TeamUnstoppable trên khắp Đông Nam Á, nhằm khuyến khích các bạn trẻ làm điều không thể và theo đuổi niềm đam mê của mình. Đại diện #TeamUnstoppable tại Việt Nam là Trương Mỹ Anh - nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất sinh năm 2002 - là nhân vật truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cùng tham gia tiếp tục chia sẻ câu chuyện riêng mình.

Thử thách diễn ra từ ngày 06/09/2021 đến ngày 27/09/2021 với nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 118 triệu đồng.

Cùng khám phá và gia nhập ngay biệt đội #TeamUnstoppable tại đây.

Biệt đội #TeamUnstoppable đã đón loạt KOLs đình đám, bạn sẽ là người tiếp theo? - ảnh 5

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đi ship sợi dây chuyền kim cương 125 carat, tỷ phú quê Buôn Mê Thuột được các fan ở Mỹ xúm lại xin chụp hình

3 con giáp khổ trước sướng sau, càng lớn tuổi càng ổn định và sung túc, tài lộc đến muộn chứ không phải không đến

Bằng chứng nữ CEO Đại Nam lão hoá ngược, thay đổi kiểu tóc thôi là nhan sắc thăng hạng vèo vèo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều