Loading...

Biến showbiz: Tiệc ở Cannes đã qua 2 tháng, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn bị tố quỵt hàng trăm triệu đồng tiền đặt chỗ

Việc có một doanh nhân tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền đang được công chúng quan tâm, bàn tán.

Vào tháng 5/2019, khi Liên hoan phim cannes đang diễn ra, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã tổ chức một đêm tiệc mang tên "Viet Nam Night" tại Cannes, quy tụ các người đẹp, doanh nhân trong giới. Những tưởng không có điều tiếng gì thì mới đây, vợ chồng một doanh nhân đăng ký tham dự đêm tiệc này lên tiếng tố Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền.

Cụ thể hơn người này chia sẻ rằng sau khi được phía Vũ Khắc Tiệp đảm bảo về các thủ tục visa, phía gia đình này đã chuyển khoản toàn bộ chi phí vào tháng 11/2018 dù đến tháng 5 năm sau chương trình mới tổ chức. "Vì tin tưởng anh nên 18/11/2018 vợ chồng em chuyển đủ 116,5 triệu (50% số tiền đi tour 06 ngày với Venus - công ty của Vũ Khắc Tiệp). Lúc đó, làm gì ký hợp đồng, hay nộp hồ sơ gì!? Vì là tình cảm quan hệ cá nhân, tin nhau là chính, nên mới chuyển thế. Chứ chỗ khác mà gọi là đặt cọc thì cứ hợp đồng đàng hoàng rồi mới chuyển cọc, chứ ai ngu gì chuyển tiền khơi khơi thế, nhất là người có "tiếng tốt" như anh, Vũ Khắc Tiệp nhỉ?

Tiền chuyển rồi, mãi chẳng thấy bên anh gửi hợp đồng, mãi cũng chẳng thấy anh giục nộp giấy tờ để xin visa, trong khi trước đó thì bên anh giục khiếp luôn. Từ đầu đến cuối, vợ chồng em hiểu rằng: "Nếu trượt visa thì mất phí dịch vụ 300 đô mỗi người, còn nếu có visa mà không đi thì mất 100% tiền cọc đó." Vợ chồng em thấy hợp lý, nên chấp nhận" - người này kể.

Biến showbiz: Tiệc ở Cannes đã qua 2 tháng, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn bị tố quỵt hàng trăm triệu đồng tiền đặt chỗ - ảnh 1

Vợ chồng một doanh nhân lên tiếng tỗ Vũ Khắc Tiệp quỵt tiền.

Sau đó, gia đình doanh nhân này có việc đột suất nên đã phải hủy chuyến đi. Theo chia sẻ, lúc liên lạc với nhân viên của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, người này nhận được câu trả lời là "sẽ báo lại sếp và hoàn tiền lại". Nhưng sau một thời gian không thấy tiền đâu, vợ chồng doanh nhân nhận được từ Vũ Khắc Tiệp quyết định cuối cùng: "Đấy là tiền cọc, không đi là mất cọc".

"Vợ chồng em chỉ biết và làm theo những gì bên anh nói với chúng em thôi. Nên tiền của nhà em, anh phải trả đủ và em sẽ không lấy thiếu một xu. Chuyện gì cũng có giá của nó, chúng em chỉ tử tế với những người tử tế, còn loại như anh, bọn em sẽ chơi tới cùng, xem ai được ai mất".

Biến showbiz: Tiệc ở Cannes đã qua 2 tháng, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn bị tố quỵt hàng trăm triệu đồng tiền đặt chỗ - ảnh 2

Vũ Khắc Tiệp tổ chức một sự kiện ở Cannes hồi tháng 5/2019.

Trước khi bị vợ chồng doanh nhân này công khai tố cáo, Vũ Khắc Tiệp cũng đã có chia sẻ liên quan đến sự việc khách đòi lại tiền cọc. Ông bầu bày cho biết: “Tất cả những khách tham dự Cannes sẽ được hoàn tiền lại nếu Visa không được cấp. Trong 5 người bạn anh H. giới thiệu thì có 2 người rớt Visa nên Venus sẽ hoàn lại 100% cho 2 người bị rớt Visa. Sau khoảng hơn 2 tháng nhận cọc. Đến ngày bên mình lấy hồ sơ xin Visa thì bạn nói không đi nữa, nhân viên bên mình có trả lời: không đi sẽ mất tiền cọc. Vì số tiền cọc đó đã dùng để đặt Hotel Cannes, Paris, dự tiệc, vé tàu... đã từng nói và có 1 người đậu Visa, đã xuất vé máy bay đến gần ngày bay lại quyết định không đi nữa, lỗi do bạn ấy và bạn ấy đồng ý việc không hoàn lại".

Vũ Khắc Tiệp nói thêm: “Bạn không hiểu vấn đề, khiêu khích mình, đi comment khắp facebook đòi lại tiền, mình đành viết thẳng status để mọi người hiểu. Còn bạn cố tình thì tuỳ bạn, mọi người sẽ nhận xét. Bạn đăng hình mình lên Facebook của bạn gây áp lực, nhưng bạn nhầm là bạn đang sai".

>> Xem thêm: 

Rầm rộ tin câu hỏi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị lộ trước, Thuý Vân và Hương Ly đều trùng, các thí sinh được chuẩn bị sẵn?

Giữa đồn đoán mang thai, Hoàng Oanh tiếp tục để lộ vòng 2 lùm lùm thấy rõ khi sánh đôi cùng ông xã ngoại quốc

Đẳng cấp siêu mẫu Victoria's Secret: Sui He khiến Weibo sốt xình xịch với khoảnh khắc tạo dáng cực thần thái

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều