Loading...

Biến căng: Y tá thừa nhận chểnh mảng khi chăm sóc Maradona, bị công ty ép giả mạo lời khai

Gisela Madrid chưa bao giờ tận mắt thấy Maradona nghỉ ngơi, cô chỉ dùng thính giác để phán đoán. Công ty ép cô làm giả lời khai.

Trưa hôm qua, các tờ báo Argentina đăng tải lời khai của một trong hai y tá chăm sóc Maradona, mang tên Ricardo. Anh này khai rằng lúc 6h30, anh vào phòng kiểm tra thì thấy Maradona vẫn ổn. "Tình hình được kiểm soát tốt, Maradona đang nghỉ ngơi", Ricardo cho biết. Sau đó, nam y tá thay ca cho nữ y tá Dahiana Gisela Madrid.

Vấn đề nảy sinh ở đây. Gisela chưa bao giờ tận mắt nhìn thấy Maradona nằm ngủ như lời khai thứ nhất. Ở lần khai báo thứ hai, Gisela thừa nhận buổi sáng hôm đó cô không vào phòng Maradona, không tiến hành kiểm tra khi "Cậu bé vàng" kêu mệt và đi nằm nghỉ. "Để ông ấy được ngủ ngon", Gisela khai. Cô chỉ kiểm tra tình hình vào buổi trưa, khi các bác sĩ của Maradona có mặt. Công ty quản lý mang tên Medidom còn bắt cô viết một bản báo cáo giả mạo, khẳng định mình đã nỗ lực chăm sóc Maradona.

Tờ Telam dẫn bản báo cáo viết tay có chữ ký của Gisela: "6h30, đổi ca trực, bệnh nhân nghỉ ngơi. 7h30, nghe thấy bệnh nhân di chuyển trong phòng và đi tiểu. 8h30, tiếp tục nghỉ ngơi. 9h30, bệnh nhân từ chối cho kiểm tra. 11h55, bác sĩ tâm thần Susana Cosachov và nhà tâm lý học Carlos Diaz có mặt, họ vào phòng sau khi cố gắng đánh thức nhưng bệnh nhân không trả lời. 12h10, bệnh nhân không còn mạch, bắt đầu thực hiện các biện pháp hô hấp nhân tạo cơ bản".

Vĩnh biệt Maradona, người đại diện cho những đức tin và những điều tốt đẹp nhất đối với người dân Argentina

Theo Trí thức trẻ

>> Xem thêm: 

Trọng tài khiến fan Liverpool tức giận, mất toi cơ hội đối mặt thủ môn MU, vì thổi hết hiệp trái lẽ thường

Messi ăn thẻ đỏ, Barca thất bại ở chung kết Siêu Cúp Tây Ban Nha

Bất phân thắng bại với kình địch Liverpool, Man Utd vững vàng trên ngôi đầu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều