Loading...

BIDV tung gói vay ưu đãi dịp cuối năm

BIDV triển khai nhiều ưu đãi lãi suất cho khách vay mua nhà, mua xe, mở rộng sản xuất kinh doanh... dịp cuối năm. Kinh Doanh

Từ 1/8, 4 ngân hàng thương mại lớn là BIDV, Vietcombank, Agribank và VietinBank thông báo giảm trần lãi suất cho vay. Điển hình có Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hạ mức trần lãi suất xuống còn 5,5% một năm đối với một số nhóm khách hàng ưu tiên và tung nhiều gói ưu đãi cho các đối tượng cá nhân vay vốn sản xuất kinh doanh, vay mua nhà, mua xe. Động thái giảm lãi suất cho vay góp phần hỗ trợ các khách hàng, nhất là dịp cuối năm khi nhu cầu vay vốn tang cao.

BIDV tung gói vay ưu đãi dịp cuối năm - ảnh 1

Thông tin chi tiết về chương trình vay vốn của BIDV tại website www.bidv.com.vn. Hotline: 19009247.

Cùng với việc hạ trần lãi suất, BIDV cũng tung ra nhiều gói cho vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn cho các khách hàng cá nhân. Cụ thể, khách hàng có nhu cầu vay nhu cầu nhà ở trung dài hạn sẽ hưởng lãi suất từ 7,3% một năm trong vòng 6 tháng đầu tiên từ thời điểm giải ngân lần đầu hoặc từ 7,8% một năm trong vòng 12 tháng. Gói vay ưu đãi "Vững bước tương lai" này áp dụng với các khoản vay từ 36 tháng, các khách hàng vay mua xe ôtô, vay sản xuất Kinh doanh cũng áp dụng lãi suất hấp dẫn trong gói vay này. 

"Tham gia gói vay ưu đãi, khách hàng có lợi thế lớn để sở hữu nhà trước đợt tăng giá Bất động sản cận Tết. Đây còn là phương án mang lại lợi thế cho người có nhu cầu vay mua xe và sản xuất kinh doanh vào dịp cuối năm", đại diện ngân hàng nói.

Minh Anh

>> Xem thêm: 

Thương mại điện tử Việt Nam 2020 sẽ ra sao?

500 triệu đồng mở quán cà phê, khi nào có tiền tỷ trả nợ?

Vietcombank tặng nhà cho hộ khó khăn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều