Loading...

BIDV dành 7,3 tỷ đồng tặng khách hàng mới

BIDV gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại "Quà tặng khách mới Giao dịch mọi nơi" dành riêng cho khách hàng đăng ký mới với tổng giá trị quà tặng lên...

BIDV dành 7,3 tỷ đồng tặng khách hàng mới - ảnh 1

Thời gian áp dụng chương trinh từ 18/2/2021 đến 31/12/2021.

Chào đón Xuân Tân Sửu, từ 18/2/2021, BIDV gửi đến khách hàng chương trình khuyến mại "Quà tặng khách mới - Giao dịch mọi nơi" dành riêng cho khách hàng đăng ký mới với tổng giá trị quà tặng lên đến 7,3 tỷ đồng.

Cụ thể, từ 18/2/2021 đến 31/12/2021, khi trở thành khách hàng mới và đăng ký các gói tài khoản của BIDV, khách hàng sẽ được nhận quà tặng tiền mặt từ 10.000đ đến 20.000đ hoặc quà tặng hiện vật có giá trị tương đương.

Các gói tài khoản của BIDV được thiết kế và thay đổi theo từng thời kỳ phù hợp với nhu cầu của từng phân lớp khách hàng. Hiện nay, BIDV đang triển khai các gói tài khoản gồm: Gói B.Junior dành cho trẻ em; Gói B.Hischool dành cho học sinh; Gói sinh viên; Gói nhận lương; Gói Doanh nhân; Gói Hưu trí; Gói Song hành và gói B-Free.

Bên cạnh đó, BIDV hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng như: Cơ hội nhận ôtô Madza CX5; Xe máy Honda PCX; Máy lọc không khí Sharp; Điện thoại iPhone; Máy tính bảng Ipad… khi gửi tiết kiệm tại BIDV, tham gia game tương tác hấp dẫn BIDV SmartHunting, nhận quà tặng ngay khi chuyển tiền Quốc tế và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

* Thông tin chi tiết:

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

>> Xem thêm: 

Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn được đề cử vào Hội đồng quản trị Kienlongbank

Thị trường tăng, tiền mới nhiều, doanh nghiệp tranh thủ huy động vốn khủng

Bitcoin bất ngờ giảm sốc hơn 8%

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều