Loading...

Bích Phương mời cả BigDaddy lẫn Phúc Du làm khách mời, Denis Đặng làm giám đốc sáng tạo, concert Do You Wanna Đu? sẽ đáng đu lắm đây!

Chúng ta đã có những cái tên đình đám góp mặt vào concert của Bích Phương: Denis Đặng, DuongK, Phạm Thanh Hà,... và tiếp nối với BigDaddy và Phúc Du.

Mới đây, BigDaddy đã chính thức xác nhận sự có mặt của anh tại concert "Do You Wanna Đu?" của Bích Phương. Trong đoạn clip giới thiệu được đăng tải trên fanpage của concert, BigDaddy hé lộ sẽ có sự kết hợp đầy bất ngờ với Bích Phương, đồng thời không quên kêu gọi khán giả "đặt lịch" cho sự kiện sắp tới.

Clip giới thiệu BigDaddy tại concert "Do You Wanna Đu?" của Bích Phương.

BigDaddy là một người bạn thân thiết của Bích Phương, từng có màn kết hợp cùng nữ ca sĩ và Tiên Cookie trong ca khúc "Anh Không Giữ" phát hành đã khá lâu. Liệu tại concert sắp tới của Bích Phương, bản hit một thời sẽ được "hồi sinh" với một bản phối hoàn toàn mới? Hay liệu bích phương và BigDaddy sẽ "đánh úp" khán giả bằng một bản hit mới?

Clip giới thiệu Phúc Du tại concert "Do You Wanna Đu?" của Bích Phương.

Trước đó, rapper Phúc Du cũng chính thức xác nhận sự có mặt của anh với đoạn clip tương tự. Nam rapper từng có bản rap gây tiếng vang trong cộng đồng Underground trên nền nhạc bản hit "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương, được anh mang đến trình diễn tại đêm chung kết Beck'Stage, góp phần mang đến chiến thắng chung cuộc của anh. Có lẽ bản rap này là "sợi dây kết nối", đưa anh lọt vào "mắt xanh" của Bích Phương. Có khả năng rất cao anh sẽ mang phần rap của anh để "gia nhiệt" cho màn trình diễn "Đi Đu Đưa Đi" trong concert.

Concert "Do You Wanna Đu?" có thể xem là tâm huyết lớn nhất của Bích Phương trong sự nghiệp âm nhạc. Nhìn dàn ekip "khủng" cùng dàn khách mời mỗi ngày được lộ diện, khán giả có thể cảm nhận được sự hoành tráng của concert sắp tới.

Trailer giới thiệu concert "Do You Wanna Đu" của Bích Phương.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Nam ca sĩ thế chân Jack hợp tác cùng K-ICM: nghiện tham gia chương trình tìm kiếm tài năng nhưng KHÔNG ai biết mặt

MV mới của K-ICM và người thay thế Jack trụ vững #1 trending sau 12 tiếng, lọt top 18 MV xem nhiều nhất thế giới

ITZY tung ảnh teaser version rõ mặt: Concept đi theo lối mòn, center Ryujin tiếp tục ra rìa nhưng vị trí ngồi không gây tranh cãi bằng… kiểu tóc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều