Loading...

Bị tố thanh lý túi hiệu 17 triệu sờn rách, tình cũ Lê Hiếu lên tiếng giải thích, tiết lộ mệt mỏi vì nhiều người khủng bố điện thoại

Cuối cùng thì nhân vật chính trong câu chuyện chiếc túi 17 triệu cũng lên tiếng giải thích.

Mới đây, tình cũ lê hiếu - Nguyễn Thuỳ Linh dính vào vụ bóc phốt bán hàng online. Cụ thể là hot girl có rao bán chiếc túi hiệu YSL đã qua sử dụng. Mà theo như cô nàng chia sẻ thì nếu mua mới sẽ phải bỏ ra tầm 47-52 triệu nên mức giá 17 triệu là hoàn toàn hợp lý.

Dẫu vậy, dân mạng vẫn đứng về phía "vị thượng đế" - người chỉ đích danh Thuỳ Linh là lừa đảo, không trung thực trong mua bán. Bơi lẽ khi bỏ ra 17 triệu ra mua túi hiệu, dù thanh lý đi chăng nữa thì ai cũng mong nhận hàng đẹp đẽ, không tì vết.

Bị tố thanh lý túi hiệu 17 triệu sờn rách, tình cũ Lê Hiếu lên tiếng giải thích, tiết lộ mệt mỏi vì nhiều người khủng bố điện thoại - ảnh 1 Bị tố thanh lý túi hiệu 17 triệu sờn rách, tình cũ Lê Hiếu lên tiếng giải thích, tiết lộ mệt mỏi vì nhiều người khủng bố điện thoại - ảnh 2
Bị tố thanh lý túi hiệu 17 triệu sờn rách, tình cũ Lê Hiếu lên tiếng giải thích, tiết lộ mệt mỏi vì nhiều người khủng bố điện thoại - ảnh 3 Bị tố thanh lý túi hiệu 17 triệu sờn rách, tình cũ Lê Hiếu lên tiếng giải thích, tiết lộ mệt mỏi vì nhiều người khủng bố điện thoại - ảnh 4
Túi hư, sờn rách khiến chủ thớt lập tức liên hệ với Thuỳ Linh để xin trả lại và chấp nhận lỗ.

Giữa drama mua bán hàng online có trị giá lên đến 10 mấy triệu như này, Thuỳ Linh mới đây đã lên tiếng giải thích tất tần tật mọi thứ. Liên lạc với nàng hot girl, cô cho biết:

Chuyện mua bán cá nhân của chúng mình đã kết thúc nên mình không có gì để chia sẻ nữa. Về việc bị đặt điều vu khống là lừa đảo thì hoàn toàn không có chuyện đấy vì túi của mình là túi hiệu và mình cũng nói rõ là túi cũ đã dùng 3 năm.

Hai người cũng không nói đến việc được trả lại khi ship xa như vậy. Sau khi bạn ấy up lên các diễn đàn có rất nhiều người khủng bố điện thoại khiến mình rất mệt mỏi. Mình có nói với bạn trả lại tiền mình gửi và mình sẽ sửa túi lại cho bạn. Nhưng ngay từ đầu bán đã nói rõ là túi cũ đã sử dụng mới có giá như vậy, có đi spa thì cũng mới được 80% chứ không thể là new như túi mới 100% được. Bạn ấy không chịu thì mình cũng không còn trách nhiệm trong việc này nữa.

Bị tố thanh lý túi hiệu 17 triệu sờn rách, tình cũ Lê Hiếu lên tiếng giải thích, tiết lộ mệt mỏi vì nhiều người khủng bố điện thoại - ảnh 5

Từng có mối quan hệ kéo dài 3 năm liền với nam ca sĩ Lê Hiếu, Thuỳ Linh gây bất ngờ dư luận khi dính vào phốt phiếc bán hàng.

Trước đó, đoạn tin nhắn giữa cô và người mua cho thấy nàng hot girl hơi bị PR sản phẩm quá lố khi khẳng định chắc nịch: "Em có thể bảo bên spa, người ta sơn lại cho các mép túi thì thành new luôn."

Ấy vậy mà giờ cô phủ nhận và khăng khăng có spa cỡ nào thì túi cũng chỉ đạt được 80%.

Bị tố thanh lý túi hiệu 17 triệu sờn rách, tình cũ Lê Hiếu lên tiếng giải thích, tiết lộ mệt mỏi vì nhiều người khủng bố điện thoại - ảnh 6

Thôi thì đây là bài học Kinh doanh mà ai rồi cũng phải vượt qua. Thuỳ Linh cũng đang gánh chịu bão "gạch đá" từ dư luận đấy thôi!

>> Xem thêm: 

Gái xinh xúng xính chuẩn bị dự WeChoice Awards, Hà Trúc lục tủ chặt chém thảm đỏ với giày cao gót 14cm

Cổng bình chọn đã chính thức đóng, cập nhật nóng những cái tên dẫn đầu tại WeChoice Awards 2020!

Chờ thưởng cuối năm để mua sắm tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều