Bị tố dụ dỗ, gài thí sinh thi Hoa hậu ký giấy vay nợ, chị ruột Đặng Thu Thảo: Ai mà bị tôi lừa là có phúc đó

"Có người đẹp trách tôi, sao chị không lừa em để em trả ơn cho chị, chứ chị lừa không đúng chỗ, giờ nó có tất cả, nó quay qua tạt nước sôi vô mặt chị",...

Thuỳ Tiên thừa nhận ký giấy ghi nợ nhưng không nhận đồng nào

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 kiêm "Người đẹp nhân ái" Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức gửi đơn tố cáo tới cơ quan chức năng liên quan tới vụ việc bà Đặng Thùy Trang - Chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo , tố cô nợ 1,5 tỷ đồng.

Theo nội dung đơn tố cáo này, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho biết trong thời gian cô thi Hoa khôi Nam bộ 2017, bà Đặng Thùy Trang tự xưng là người của BTC chủ động liên lạc với cô, hứa hẹn sẽ hỗ trợ và "tạo điều kiện thuận lợi" trong cuộc thi này với điều kiện Thuỳ Tiên ký vào biên bản thoả thuận nợ 1,5 tỷ đồng.

Người đứng tên cho vay là ông Nguyễn Quan Trọng, bà Đặng Thuỳ Trang đứng tên người làm chứng.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên khẳng định mình chưa nhận bất kỳ một đồng nào và cũng không nhận bất cứ khoản đầu tư nào về trang phục, son phấn, chi phí cho cô đi thi cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ năm 2017 từ bà Đặng Thuỳ Trang.

Từ đó đến nay, Thuỳ Tiên chưa bao giờ gặp lại người cho vay tiền và cũng chưa bao giờ nhận được tin nhắn, điện thoại đòi tiền từ ông Nguyễn Quan Trọng.

Thuỳ Tiên khẳng định mình không trốn nợ, giật nợ nhưng kể từ đầu năm 2019, cô và gia đình bị đe doạ, khủng bố bằng tin nhắn và điện thoại.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên còn trưng ra một số tin nhắn của thí sinh khác, đặt nghi vấn bà Đặng Thuỳ Trang nằm trong đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm các thí sinh có tiềm năng đi thi và "gài" họ ký vào hợp đồng vay nợ.

Tuy nhiên, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên từ chối tiết lộ hoàn cảnh dẫn tới việc cô ký và điểm chỉ tay vào bản thoả thuận nợ này với lý do "đợi cơ quan điều tra làm việc".

Clip Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xé giấy ghi nợ 1,5 tỷ đồng.

Bị tố dụ dỗ, gài thí sinh thi Hoa hậu ký giấy vay nợ, chị ruột Đặng Thu Thảo: Ai mà bị tôi lừa là có phúc đó - ảnh 1

Sau khi xé giấy ghi nợ, Thuỳ Tiên gọi người quen tới "giải vây".

Xé giấy ghi nợ, làm đơn tố cáo ngược

Về phía Đặng Thuỳ Trang - chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết: Khoảng 2 năm trước, cô giới thiệu Thuỳ Tiên vay tiền một người bạn của mình để chuẩn bị thi Hoa khôi Nam Bộ như trong hợp đồng có nêu.

Cô xác nhận số tiền cho vay là 1,5 tỷ đồng và Thuỳ Tiên đã nhận bằng tiền mặt, có xác nhận bằng vân tay như những gì thấy trên hợp đồng cho vay.

Bị tố dụ dỗ, gài thí sinh thi Hoa hậu ký giấy vay nợ, chị ruột Đặng Thu Thảo: Ai mà bị tôi lừa là có phúc đó - ảnh 2 Đại gia xin trả nợ thay nhưng hành động của Khánh Phương khiến chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc

Do bản thân là người đứng ra giới thiệu nên cô cho biết mình phải chịu trách nhiệm về việc đòi nợ và giải quyết vụ việc khi "con nợ chây lì".

Sau khi đạt ngôi vị Á Khôi 1 tại Hoa khôi Nam Bộ 2017, Thùy Tiên cho rằng cô cần tiền để chuẩn bị cho một cuộc thi khác nên hứa sau cuộc thi sẽ thanh toán.

Sau đó, chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhiều lần tìm cách liên lạc nhưng phía Thuỳ Tiên không trả lời.

Nói về việc Thuỳ Tiên tố bị đe doạ, uy hiếp, Thuỳ Trang cho rằng Thùy Tiên đã nói dối bởi bà chỉ dùng những lời lẽ rất nhẹ nhàng vì không dàm làm "con nợ" phật lòng mà bùng luôn.

Thuỳ Trang nhiều lần muốn gặp trực tiếp để tìm cách xử lý món nợ một cách tốt nhất cho đôi bên nhưng Thuỳ Tiên trốn tránh, không trả lời, thậm chí chặn cả facebook, zalo, điện thoại.

Trong lần tình cờ gặp Thuỳ Tiên mới đây tại một quán cà phê, Thuỳ Trang đòi nợ nhưng Thuỳ Tiên xé luôn cả tờ giấy ghi nợ.

Sau khi clip Thuỳ Tiên xé giấy ghi nợ bị tung lên mạng, bị quá nhiều đả kích từ công chúng buộc Người đẹp Nhân ái phải tổ chức họp báo công khai về vụ việc, có sự tham gia của luật sư.

Sau đó, phía Thuỳ Tiên làm đơn tố cáo bà Đặng Thuỳ Trang như trên đã nêu.

Bị tố dụ dỗ, gài thí sinh thi Hoa hậu ký giấy vay nợ, chị ruột Đặng Thu Thảo: Ai mà bị tôi lừa là có phúc đó - ảnh 3

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tung bằng chứng, đặt nghi vấn chị ruột Hoa hậu Đặng Thu Thảo nằm trong đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm thí sinh tiềm năng thi Hoa hậu và 'gài bẫy" họ ký vào giấy ghi nợ.

Bị tố dụ dỗ, gài thí sinh thi Hoa hậu ký giấy vay nợ, chị ruột Đặng Thu Thảo: Ai mà bị tôi lừa là có phúc đó - ảnh 4

Thời điểm Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, Đặng Thuỳ Trang chia sẻ hình ảnh này và viết trên trang cá nhân: "chúc mừng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, hai chị em mình tiếp tục trên con đường sắp tới còn dài và nhiều mơ mộng nha".

Đặng Thuỳ Trang: "Ai mà bị tôi lừa là có phúc đó"

Liên quan tới những tin nhắn làm bằng chứng mà Thuỳ Tiên cung cấp cho báo chí, đặt nghi vấn bà Thuỳ Trang có liên quan tới đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm các thí sinh có tiềm năng đi thi và "gài bẫy" họ ghi thoả thuận nợ, Thuỳ Trang chia sẻ trên trang cá nhân:

"Tôi đọc mà thấy mắc cười. Thời điểm đó, con trai lớn của tôi đang mổ. Tôi ra Tuần Châu được 3 ngày để tháp từng em gái làm khách mời dự đêm Chung kết rồi phải về gấp với con. Tôi còn không biết mặt mũi ban tổ chức là ai, chứ đừng nói đến thí sinh.

Từ đầu tới đuôi, lời nói không đồng nhất với hành động, giờ thêm nói dối nữa. Hoa hậu là đặt nhân cách lên hàng đầu chứ ai cư xử như dân chợ búa vậy.

Tôi nói thật, ai mà bị tôi lừa là có phúc đó. Vì sau khi tôi lừa mà các bạn có danh có phận, có địa vị xã hội, cuộc sống thu nhập ổn định. Có người đẹp còn trách tôi, sao chị không lừa em để em trả ơn cho chị, chứ chị lừa không đúng chỗ, giờ nó có tất cả, nó quay qua tạt nước sôi vô mặt chị".

>> Xem thêm: 

Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Phan Hoàng Thu nói gì về mạng xã hội Lotus của Việt Nam?

Sao Việt đại náo thảm đỏ lễ ra mắt mạng xã hội Lotus

Hậu chia tay Ngân 98, Lương Bằng Quang: Tôi là người đàn ông kín miệng nhất năm

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều