Loading...

Bị tiểu tam đánh, vợ ôm đầu chảy máu cầu cứu mọi người, chồng ngồi im nhìn và lời giải thích lấp lửng

Cuối cùng thì người chồng cũng đã chia sẻ lý do vì sao anh lại ngồi im trên xe, không có bất kỳ động thái nào khi chứng kiến cảnh vợ mình xô xát với một người...

Cuối tuần qua, mạng Xã hội Việt xôn xao trước đoạn clip ghi lại màn đánh ghen của một người phụ nữ. Theo đó, sự việc xảy ra trên đường Hàn Thuyên, phường Nam Bình (Ninh Bình) vào ngày 12/10 vừa qua.

Theo những gì được ghi lại trong đoạn clip, người vợ - người mặc áo chống nắng, đã tới tận nhà "tiểu tam" và bắt gặp cô này đang ở cùng chồng của mình.

Người vợ đã không giữ nổi bình tĩnh, lao vào "dằn mặt" cô bồ nhí, thế nhưng chị lại là người bị thương nhiều nhất. Cô bồ nhí kia liên tục chửi bới, hung hăng đạp đổ xe thậm chí là đánh người vợ.

Người vợ vừa ôm đầu chảy máu vừa cầu cứu mọi người xung quanh: "Các chị ơi cứu em, các chị ơi cứu em". Thái độ của người chồng là điều khiến dân mạng bức xúc nhất, anh ta ngồi im trên xe chứng kiến sự việc xảy ra trước mắt mà không có bất kỳ động thái can ngăn nào.

Thấy vậy, nhiều người dân xung quanh đã chạy tới can ngăn hành động của cô bố nhí kia, và giải nguy giúp người phụ nữ tội nghiệp. Chị này sau đó còn không ngừng gào thét đầy chua xót: "Chồng ơi là chồng ơi".

Tới cuối, người chồng đã cùng "tiểu tam" phóng xe đi mất bỏ mặc người vợ đang chảy máu, đau xót không ngừng gào thét giữa đường.

Thấy vợ bị "tiểu tam" đánh, chồng ngồi im trên xe không can ngăn

Theo thông tin ban đầu, người vợ trong clip là một giáo viên cấp 2 có tên là H., còn chồng làm nghề đánh đàn trong đám cưới có tên là T.. Vụ xô xát xảy ra vào ngày 12/10 vừa qua đã khiến người vợ bị rách đầu và khóe mắt, hiện đang được chăm sóc trong viện.

Chia sẻ trên báo Đất Việt, chị M. - một người quen của 2 chồng trong câu chuyện chia sẻ: "Ngày hôm đó, chị H. nghe tin chồng mình lăng nhăng với cô gái tên H. nên đến tận nhà cô gái đó để tìm. Tới nơi thì thấy chồng đang ở đấy. Vậy là hai người xảy ra cãi vã ngay trong nhà.

Đến khi ra ngoài đường thì mọi chuyện xảy ra như trong đoạn clip. Bản thân tôi khi nghe tin cũng đã gọi điện cho anh T. trách móc, hỏi rõ nguyên nhân tại sao không cứu vợ. Thì anh T. giải thích là có can ngăn lúc ở trong nhà rồi.

Còn lúc ở ngoài vì sao không can thì anh ấy không giải thích được. Đến lúc này cô tình nhân tên H. vẫn lên mạng chửi đổng. Từ trước đến nay anh T. cũng không có điều tiếng lăng nhăng nên khi sự việc xảy ra, mọi người khá bất ngờ".

>> Xem thêm: 

CĐV Thái Lan ngao ngán buông xuôi: Giờ có chạy dài cũng chẳng kịp Việt Nam, nghĩ mà buồn

CĐV châu Á tấm tắc vì ĐT nữ Việt Nam lên ngôi: Đã bảo là gửi huy chương Vàng từ đầu cho rồi!

Joanna Charaktis - nữ trọng tài biên tước bàn thắng của Thái Lan: Đã xinh còn tinh mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều