Loading...

Bị thiêu sống vì điện thoại phát nổ

Nisachol Sawasdiwong, 33 tuổi, thiệt mạng trong ngôi nhà cháy do điện thoại phát nổ trong lúc sạc.

Ngọn lửa bùng lên rạng sáng 26/12 khi Sawasdiwong và chồng cô là Yothin, 36 tuổi, đang ngủ, khiến ngôi nhà bằng gỗ của họ ở tỉnh Nakhon Si Thammarat nhanh chóng bị thiêu rụi. Yothin thoát ra khỏi nhà và bất tỉnh, trong khi vợ anh bị mắc kẹt.

Sau khi khống chế ngọn lửa, đội cứu hỏa tìm thấy thi thể Sawasdiwong trong đống đổ nát. Người chồng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng chưa tỉnh lại và đang trong tình trạng nguy kịch.

Bị thiêu sống vì điện thoại phát nổ - ảnh 1

Cảnh sát, nhân viên cứu hỏa và y tế xem xét thi thể Nisachol Sawasdiwong trong ngôi nhà cháy ở tỉnh Nakhon Si Thammarat,  Thái Lan hôm 26/12. Ảnh: Sun .

Đội cứu hỏa cho biết ngọn lửa bắt nguồn từ một mạch điện thoại thông minh bị chập trong lúc sạc qua đêm. Khám nghiệm tử thi cho thấy các vết thương đều do sức nóng của ngọn lửa gây ra.

Hàng xóm nói rằng Yothin bị bỏng khắp người và hít phải khói. Anh cố cứu vợ khỏi ngôi nhà đang cháy nhưng bất thành.

"Yothin cố cứu vợ nhưng cô đã bất tỉnh trong ngôi nhà do hít phải khói vì gần đây sức khỏe của cô không tốt. Chúng tôi biết họ thường sạc điện thoại qua đêm và đội cứu hỏa cũng nói rằng đám cháy bắt nguồn từ sự cố chập điện mà họ nghi từ điện thoại", đại tá cảnh sát Chokdee Rakwattanapon cho hay. "Thông tin từ người chồng sẽ hữu ích cho cuộc điều tra, nhưng anh ấy hiện trong tình trạng nguy kịch và có thể chết".

Huyền Lê (Theo Sun )

>> Xem thêm: 

Bơi ở Nam Cực để nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu

10 thói quen đổi vận trong năm mới

Vũ Hán - trung tâm giao thông và công nghiệp Trung Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều