Loading...

Bị thí sinh nam lả lơi, tán tỉnh khiến Trấn Thành giật mình hoảng hốt

Thấy thí sinh quá mê mệt mình, Trấn Thành phải từ chối thẳng thừng và nói: "Tình duyên chỉ đến khi chúng ta độc thân. Tôi là người đã có gia đình rồi".

Tối qua (13/11), tập 6 chương trình Thách thức danh hài mùa 6 đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Một trong những thí sinh khiến Trấn Thành phải đau đầu nhất tuần này là Nguyễn Thiện Vỹ, 20 tuổi, đến từ Cần Thơ.

Vừa bước lên sân khấu, Nguyễn Thiện Vỹ đã tỏ ra điệu đà quá mức. Biết Thiện Vỹ đến thi một mình, Trường Giang động viên: "Diễn một mình khó lắm đấy, phải cố gắng nhé".

Bị thí sinh nam lả lơi, tán tỉnh khiến Trấn Thành giật mình hoảng hốt - ảnh 1

Thiện Vỹ

Nhưng Thiện Vỹ không hề lo lắng mà cỏn tỏ ra mê mệt Trấn Thành. Thí sinh này cho hay, mình đến chương trình không phải để thi mà chỉ để gặp được Trấn Thành.

Bị thí sinh nam lả lơi, tán tỉnh khiến Trấn Thành giật mình hoảng hốt - ảnh 2 Trấn Thành nhắc Khả Như: "Từ đầu tới giờ, Như xỉa xói hơi bị nhiều người rồi đó"

Thiện Vỹ thẹn thùng, lấy tay che miệng làm duyên rồi nói: "Em đến đây chỉ để gặp anh Trấn Thành thôi, chứ khả năng em chẳng đi đến đâu hết".

Trấn Thành nghe xong giật nảy mình và chết sững người, không biết nói gì hơn. Thiện Vỹ thấy vậy liền mơn trớn: "Thái độ của anh như thế là sao vậy anh Trấn Thành?".

Trấn Thành thú nhận: "Tôi bị áp lực nặng nề. Tôi cảm thấy trọng trách của mình lớn quá. Tôi sợ mình đảm đương không nổi. Tôi sợ làm em thất vọng".

Trấn Thành vừa nói xong, Thiện Vỹ lại mơn trớn tiếp: "Anh Trấn Thành có gì hỏi em không?".

Bị thí sinh nam lả lơi, tán tỉnh khiến Trấn Thành giật mình hoảng hốt - ảnh 3

Trấn Thành sau một hồi đứng hình, sởn da gà mới dám hỏi: "Em bao nhiêu tuổi rồi?". Trước câu hỏi này, Thiện Vỹ trả lời đầy ẩn ý: "Em 20 tuổi, em đủ 18 tuổi rồi đó". Trấn Thành nghe xong chỉ biết nhăn mặt sợ hãi.

Tiếp đó, Thiện Vỹ còn trách Trấn Thành vì không chịu nhớ những gì mình đã nói: "Anh làm sao ấy anh Thành ạ. Anh có ổn không?".

Sự lả lơi của Thiện Vỹ khiến Trấn Thành không thể đối đáp được, đành nói thẳng: "Tôi không ổn", rồi giục thí sinh này thi cho mau lẹ.

Bị thí sinh nam lả lơi, tán tỉnh khiến Trấn Thành giật mình hoảng hốt - ảnh 4

Trấn Thành chết đứng người

Dù đã cố gắng hết sức, nhưng Thiện Vỹ không thể khiến cho Trấn Thành và Trường Giang cười nổi. Trấn Thành nhận xét: "Có vài thái độ khiến cho tôi phải lấn cấn, diễn mà xéo xắc quá cũng không ổn".

Thấy Thiện Vỹ quá mê mệt mình, Trấn Thành đành từ chối thẳng tình cảm của thí sinh này: "Tình duyên chỉ đến khi chúng ta độc thân. Tôi là người đã có gia đình rồi".

Nam danh hài còn giới thiệu bạn mình cho thí sinh, nhưng lần này lại không phải Anh Đức. Anh nói:

"Tôi xin giới thiệu một người độc thân khác đủ để chữa lành vết thương cho em, nhưng người này không phải Anh Đức. Anh Đức chưa đủ trưởng thành mà chỉ trong giai đoạn trưởng thành thôi.

Bị thí sinh nam lả lơi, tán tỉnh khiến Trấn Thành giật mình hoảng hốt - ảnh 5

Trấn Thành nhăn mặt

Sẽ có những người đàn ông trưởng thành đến với em. Em có thích anh Nhật Cường không? Hoặc, anh Ngô Kiến Huy kia vừa đẹp trai, lại độc thân. Em đừng chê Ngô Kiến Huy vội không đến lúc em cần, anh ấy lại làm giá".

Thiện Vỹ khi được Trấn Thành giới thiệu Ngô Kiến Huy liền nói thẳng: "Ngô Kiến Huy là chị em với em rồi, không phải đàn ông đâu".

Đến phút cuối, Trấn Thành vẫn từ chối tình cảm của thí sinh Thiện Vỹ, khiến thí sinh này khá hụt hẫng.

>> Xem thêm: 

Thúy Vân tăng cao cơ hội chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ VN khi HLV catwalk hé lộ tiêu chí chọn Miss Universe?

MC Lại Văn Sâm hiếm hoi hát tiếng Nga

Sinh tử - Tập 23: Bí thư nói Chủ tịch tỉnh không làm gì sai, Phó Bí thư lại bảo sốt sắng quá mức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều