Bị tấn công, cảnh sát Hồng Kông nổ súng vào người biểu tình

Sáng 11.11, cảnh sát Hồng Kông đã nổ súng trong vụ đụng độ với người biểu tình, làm ít nhất một người bị thương ở vùng bụng và đang được phẫu thuật...

Theo tờ South China Morning Post , vụ nổ súng xảy ra tại khu Tây Loan Hà, đông bắc đảo Hồng Kông. Đoạn phim do truyền thông Hồng Kông đăng tải cho thấy cảnh sát đã bắn ít nhất 3 phát súng.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 20 sáng 11.11. Hai viên cảnh sát khi đó đang giải tán một số người biểu tình có ý định cản trở giao thông tại khu vực.
Bị tấn công, cảnh sát Hồng Kông nổ súng vào người biểu tình - ảnh 1

Cảnh sát cảnh cáo một người biểu tình

Ảnh cắt từ clip

Đoạn phim cho thấy viên cảnh sát rút súng ra và cố khống chế một người biểu tình xuống đất. Trong lúc đó, một người biểu tình khác đeo mặt nạ xông đến và ngay lập tức bị bắn vào bụng.
Sau đó, một số người khác tiếp cận và cảnh sát bắn thêm 2 phát đạn nữa nhưng không rõ có trúng ai hay không. Cảnh sát sau cùng khống chế được 2 người biểu tình trong đó một người bị đổ nhiều máu.
Bị tấn công, cảnh sát Hồng Kông nổ súng vào người biểu tình - ảnh 2

Trong lúc hai bên đang giằng co, người biểu tình bịt mặt tiếp cận

Ảnh cắt từ clip

South China Morning Post dẫn một nguồn tin từ bệnh viện cho hay người bị bắn đang trong tình trạng nguy kịch và các bác sĩ đang chuẩn bị phẫu thuật cấp cứu.
Khu vực hiện trường đã được cảnh sát phong tỏa nhưng các hành động phá hoại vẫn đang diễn ra ở một số ga tàu và trường đại học.
Bị tấn công, cảnh sát Hồng Kông nổ súng vào người biểu tình - ảnh 3

Người bịt mặt bị bắn vào bụng

Ảnh cắt từ clip

Cảnh sát Hồng Kông ra thông báo nói rằng người biểu tình cực đoan đã dựng chướng ngại vật tại nhiều địa điểm trong thành phố nhưng không nói về vụ nổ súng.
Theo Reuters, một số chuyến tàu điện đã bị ảnh hưởng vào sáng 11.11 và nhiều trường đại học đã thông báo cho sinh viên nghỉ học.

[VIDEO] Biểu tình Hồng Kông gây nhiều thương tích nghiêm trọng

Tin liên quanBiểu tình tiếp diễn ở Hồng Kông, bạo lực lan tràn khu Tân GiớiHồng Kông bắt một loạt nghị viênNghị viên Hồng Kông phản đối biểu tình bị đâm giữa ban ngày

>> Xem thêm: 

Nỗi niềm trai thẳng chấp nhận làm nghề mua vui cho khách hàng đồng tính: Những yêu sách quái đản và vô vàn nguy hiểm đe dọa đến tính mạng

Chỉ trích chính phủ, sinh viên bị bạn học đánh 4 tiếng đồng hồ đến chết

Khi bố nói rằng ông là người chuyển giới, cuộc đời tôi đã thay đổi hoàn toàn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều