Loading...

Bí quyết sống thọ từ những người hơn 100 tuổi

Những cụ ông, cụ bà đã sống qua tuổi 100 tiết lộ họ đã sử dụng các chiến lược khác nhau để có tuổi thọ thế kỷ.

Theo CNN, chế độ ăn uống, thời gian tập thể dục và gene đóng vai trò trong việc xác định tuổi thọ của bạn. Tuy nhiên, những chia sẻ bí quyết sống thọ của các cụ ông, cụ bà mà tuổi thọ đều đã được xếp kỷ lục thế giới nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bí quyết sống thọ từ những người hơn 100 tuổi - ảnh 1

Ảnh minh họa

Những bình luận tuy dí dỏm nhưng qua đó cho biết phần nào quan niệm về tuổi thọ, hạnh phúc và tình yêu của không ít người.

Bí quyết của bà Agnes Fenton, 110 tuổi là uống 1 ly whisky mỗi ngày. Trong khi đó, cụ bà Misao Okawa, 117 tuổi, cho rằng cuộc sống lâu dài của mình là nhờ chế độ ăn sushi, ngủ 8 tiếng mỗi đêm để thư giãn đồng thời giảm chất béo trong khẩu phần ăn mỗi ngày.

Tuổi thọ của bà Susannah Jones lại đến từ tình yêu của gia đình và sự hào phóng cho người khác mang lại. Còn với bà Jesie Gallan, 109 tuổi, người đã dành cả cuộc đời để ăn cháo, tuổi thọ của bà kéo dài nhờ không có đàn ông bởi vì theo bà, họ có nhiều rắc rối hơn chúng ta nghĩ.

>> Xem thêm: 

Nhìn thấy tôi trong bộ dạng khác lạ với ngày thường, chồng tái mặt đổ cả chai dầu luyn lên đầu tôi rồi đuổi thẳng cổ về nhà mẹ đẻ

Người trẻ có thờ ơ trước virus corona?

Hoá ra bé Sa là bản sao thất lạc lúc nhỏ của Sơn Tùng M-TP: Con mẹ Quỳnh Trần JP sau này không hot boy cũng cực phẩm vạn người mê!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều