Loading...

Bí quyết ngăn rụng tóc của Hồng Vân, Lan Hương

Nghệ sĩ Hồng Vân, Lan Hương chọn sản phẩm chăm sóc tóc với thành phần thảo mộc thiên nhiên, chiết xuất dịu nhẹ, giúp nuôi dưỡng sâu từ chân tóc. Sức Khỏe

rụng tóc là nỗi lo của nhiều phụ nữ khi bước vào giai đoạn trung niên. Hai bà mẹ "quyền lực" trong phim "Gạo nếp gạo tẻ" và "Sống chung với mẹ chồng" cũng từng đối mặt với nỗi lo rụng tóc ở độ tuổi này. Do quá trình trao đổi chất trong cơ thể giảm ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc. Chân tóc không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng sẽ yếu hơn, do đó không giữ nổi sợi tóc, tóc rụng nhiều hơn. Sau thời gian tìm kiếm các giải pháp chăm sóc tóc rụng, Hồng Vân và Lan Hương đã tự tin hơn với mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe.

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ, do da đầu yếu, tóc dễ rụng nên ưu tiên sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc không có chứa chất silicone và sulfate. Silicone tuy có công dụng tạo cảm giác bóng khỏe, suôn mượt nhưng sẽ làm cho sợi tóc nặng. Khi chân tóc yếu do thiếu hụt chất dinh dưỡng, không giữ nổi sợi tóc sẽ gây rụng. Sulfate là thành phần tạo bọt thường có mặt trong các sản phẩm làm sạch nhưng dễ gây kích ứng da đầu yếu dẫn tới tóc rụng. Cô khuyên các chị em ở độ tuổi trung niên nên chọn những sản phẩm lành tính, dịu nhẹ, không chứa các chất này để giảm rụng tóc hiệu quả.

Bí quyết ngăn rụng tóc của Hồng Vân, Lan Hương - ảnh 1

Như bao phụ nữ khác, Hồng Vân cũng đối mặt với nỗi lo rụng tóc tuổi trung niên. 

Cùng quan điểm Hồng Vân, nghệ sĩ Lan Hương cho biết thêm, sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần lành tính tốt cho phụ nữ có vấn đề về rụng tóc. Cô thường chọn loại chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên như nhân sâm, nấm linh chi, tảo Nhật, cúc La Mã, rễ gừng, trà xanh, liên mộc... để nuôi dưỡng da đầu và mái tóc khỏe mạnh.

Bí quyết ngăn rụng tóc của Hồng Vân, Lan Hương - ảnh 2

Nghệ sĩ Lan Hương sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc được sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản để có mái tóc dày, bóng khỏe và giảm rụng rõ rệt.

Nhật Bản nổi danh với công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực khoa học. Những sản phẩm chăm sóc tóc áp dụng công nghệ Nhật sẽ có khả năng đưa dưỡng chất thấm sâu vào trong chân tóc, giúp chân tóc khỏe và hiệu quả giảm rụng sẽ tối ưu hơn, Lan Hương nói.

Bí quyết ngăn rụng tóc của Hồng Vân, Lan Hương - ảnh 3

Hồng Vân và Lan Hương giảm rụng tóc nhờ dầu gội thảo mộc Megumi.


Bí quyết ngăn rụng tóc của Hồng Vân, Lan Hương - ảnh 4
Bí quyết ngăn rụng tóc của Hồng Vân, Lan Hương

Kim Uyên

Bí quyết ngăn rụng tóc của Hồng Vân, Lan Hương - ảnh 5

Dầu gội thảo mộc Megumi không chứa silicone và sulfate, dịu nhẹ cho da đầu yếu và dễ rụng do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Megumi chứa các thành phần từ hệ thảo mộc thiên nhiên cùng với khoa học Nhật Bản góp phần đưa dưỡng chất thấm sâu, nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh từ gốc. Khi dùng dầu gội kèm tinh chất với hàm lượng dưỡng chất cao có thể mang lại hiệu quả giảm rụng tóc sau 4 tuần. Dầu gội Megumi là giải pháp hỗ trợ giảm rụng tóc cho phụ nữ tuổi trung niên.

Sản phẩm đang được bán rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm... trên toàn quốc. Bạn có thể mua online tại đây.

>> Xem thêm: 

6 loại vắc xin Covid-19 đã được cấp phép tại Việt Nam

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Tiêm vắc xin Covid-19, sao lại không nên rượu bia?

5 việc tưởng không hại nhưng lại gây ảnh hưởng xấu cho tử cung mà phái nữ cần tránh mắc phải

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều