Loading...

Bí quyết giản đơn làm nên thần thái của mọi cô gái

Ngày 8 tháng 3, ngày cả thế giới dành trọn “spotlight” cho con gái. Nhưng dẫu cả năm chỉ có một ngày như vậy thì con gái vẫn còn 364 ngày để tỏa sáng theo cách...

Con gái hiện đại - Chẳng ngại thần thái giữa "sàn diễn" cuộc đời

William Shakespeare từng viết "All the world’s a stage, and all the men and women merely players" (Tạm dịch "Cuộc đời là một sàn diễn và tất cả chúng ta đều là những kịch sỹ"). Giữa thế giới rộng lớn với hơn 8 tỷ người - 8 tỷ vai diễn khác nhau, những cô gái hiện đại luôn biết cách chiếm trọn "spotlight". Dù là một nghệ sĩ, một fashion icon hay chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường; dù đang biểu diễn trước cả trăm khán giả, hay đơn giản chỉ dạo bước một mình trên hè phố, thì vai diễn trên "sàn diễn" cuộc đời của các cô gái ấy cũng chẳng hề bị hòa tan.

Bí kíp thần thái từ đoạn TVC mới nhất của Diana

Để con gái luôn thần thái

Với tuyên ngôn "Là con gái phải thần thái", đoạn phim không chỉ mang đến cảm hứng để các bạn gái luôn tỏa sáng trong cuộc sống mà còn muốn tôn vinh, khích lệ các bạn sống trọn vẹn với chính bản thân mình mỗi ngày.

Bí quyết giản đơn làm nên thần thái của mọi cô gái - ảnh 1

"Là con gái phải thần thái" là thông điệp đặc biệt Diana gửi đến mọi cô gái trong chiến dịch mới nhất

Hơn ai hết, Diana hiểu rằng con gái vốn có nhiều điểm khác biệt và trở ngại so với "cánh mày râu". Chính những vấn đề về mặt sinh lý trong quá trình phát triển thể chất đôi khi trở thành gánh nặng tinh thần, khiến các bạn đánh mất tự tin và không thể sống trọn vẹn với chính mình. Thông qua đoạn phim ngắn, Diana khẳng định đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn nữ Việt Nam trên hành trình chăm sóc bản thân, trân trọng những giá trị mình sẵn có, để từ đó tự tin tỏa sáng và giành lấy "spotlight" của đời mình.

Diana Hàng ngày là sản phẩm băng vệ sinh dùng hàng ngày và đầu cuối chu kỳ, mang lại sự khô thoáng sạch sẽ để con gái thoải mái hoạt động suốt cả ngày dài.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập fanpage Diana Vietnam: https://www.facebook.com/diana.vietnam.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Hội gái xinh tự bóc mặt mộc của chính mình, ai không sống ảo là biết liền

Rich kid Gen Z đang bành trướng cõi mạng, bạn biết gì về họ?

Linh Rin dự tiệc cuối tuần ở biệt thự gia đình Hà Tăng, suất con dâu tỷ phú chắc tay quá luôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều