Loading...

Bị quy chụp là sasaeng fan, masternim fansite của Jungkook (BTS) uất ức hủy bỏ event

Master fansite Headliner phải hủy bỏ event phát cup holder miễn phí ở một số địa điểm vì tin đồn là sasaeng fan.

Vừa qua, cộng đồng army xảy ra tranh cãi nội bộ gay gắt về sự cố hủy event của fansite Headliner. Đây là một fansite rất nổi tiếng của em út jungkook , từng theo chân nam idol đến nhiều sự kiện và cho ra lò nhiều thước ảnh, video lung linh.

Cụ thể, masternim Headliner và ekip dự định phát 5000 cup holder miễn phí cho người hâm mộ tại nhiều địa điểm. Song, cô gái này đã phải hủy bỏ một số buổi offliner vì những lời đàm tiếu từ chính nội bộ fandom.

Bị quy chụp là sasaeng fan, masternim fansite của Jungkook (BTS) uất ức hủy bỏ event - ảnh 1

Trong 3 năm theo chân thần tượng, Headliner vướng vào nhiều tin đồn là sasaeng fan, những người đang quấy rối cuộc sống cá nhân của Jungkook. Rất nhiều ARMY đã để lại những bình luận chỉ trích nặng nề về fansite này khiến tâm lý của những người điều hành fansite bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong thông báo hủy bỏ event, masternim tâm sự:

"Tôi biết có nhiều người không thích mình. Tôi từng đã nghĩ, rằng nếu tôi chăm chỉ làm việc trong thời gian dài, tôi sẽ có thể thoát khỏi những người đang chì chiết, rằng có thể những người ghét bỏ tôi sẽ ngừng tăng lên. Nhưng giờ tôi nhận ra, mình đã quá ngây thơ rồi."

Cuối cùng, fansite này gửi lời xin lỗi đến những người đã góp phần giúp thực hiện event và những fan đang chờ đợi được nhận quà. Được biết, trong suốt 3 năm hoạt động, Headliner chưa từng bị Big Hit Entertainment liệt vào danh sách các sasaeng fan đeo bám BTS và không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy masternim của fansite có hành vi quá khích với thần tượng.

>> Xem thêm: 

Fan xuýt xoa khi Rap Việt chịu chi, dựng sân khấu đầu tư tại Shield Saigon

Chàng trai Việt sở hữu loạt ca khúc ấn tượng mang đậm vibe quốc tế, soi ra profile đúng không phải dạng vừa

Phí Phương Anh lại sắp ra MV rồi làng nước ơi, sẽ thêm một thảm hoạ âm nhạc hay quay đầu là bờ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều