Bị phạt vì bình luận nhục mạ người khác trên facebook

Có lời lẽ nhục mạ và xúc phạm chị Y.N trên facebook, Nguyễn Trọng Tuấn bị công an thành phố Vũng Tàu lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính.

Bị phạt vì bình luận nhục mạ người khác trên facebook - ảnh 1

Nguyễn Trọng Tuấn làm việc với Công an TP Vũng Tàu sáng 15-11 - Ảnh: QUỲNH GIANG

Ngày 15-11, Công an thành phố Vũng Tàu lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Trọng Tuấn (26 tuổi, quê Anh Sơn, Nghệ An) về hành vi xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Trước đó, ngày 9-11, cơ quan công an nhận được đơn của chị L.T.Y.N. (21 tuổi, trú tại tỉnh Bình Thuận) tố cáo tài khoản facebook mang tên "Nguyễn Tuấn" đã có những Bình luận xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của mình.

Cụ thể, chiều 7-9, trên trang facebook "VungTau" có đăng bài viết về vụ đối tượng chống người thi hành công vụ bị cơ quan công an bắt giữ.

Nguyễn Trọng Tuấn dùng facebook của mình bình luận với nội dung Nói xấu công an.

Chị Y.N cũng vào bình luận đáp lại với nội dung của Tuấn. Sau đó, Tuấn đã dùng những lời lẽ nhục mạ chị Y.N và người thân chị này.

Bức xúc trước hành vi của Tuấn, chị Y.N đã đến công an trình báo và yêu cầu xác minh.

Làm việc với cơ quan công an, Tuấn thừa nhận là đã có những lời lẽ xúc phạm chị Y. N, nguyên nhân là do thời điểm trên đã uống rượu say nên không làm chủ được bản thân.

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG

>> Xem thêm: 

Gần trăm người đang kêu cứu trong chung cư cháy ngùn ngụt ở Sài Gòn

Câu chuyện cảm động: Thấy vợ chồng trẻ dắt xe máy trên cầu Nhật Tân, chàng trai xứ Nghệ liền dừng lại để hút xăng từ xe mình cho người bạn xa lạ

Cô giáo xin tiền xây trường cho học trò nghèo

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều