Loading...

Bị phát hiện nhìn trộm hàng xóm tắm, thanh niên biến thái bất ngờ nhảy lầu tự sát khiến vụ án rối như tơ vò

Theo đó, nhân vật chính đã bắt quả tang kẻ biến thái nhìn trộm mình tắm. Nhưng diễn biến sau đó mới là điều gây tranh cãi nặng nề.

Một vụ án mạng tuy đã xảy ra từ cách đây 2 năm trước, nhưng độ tranh cãi của nó vẫn khiến rất nhiều người đặt ra câu hỏi về tính đúng/sai trong vụ án này.

Năm 2019, một người đàn ông họ Trần thuê một căn nhà trên tầng 18 tại một chung cư ở Ôn Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) để sống chung với cô bạn gái họ Hùng.

Vì nhà rất rộng nên người chủ tận dụng chia thành nhiều phòng cho nhiều khách thuê, kể cả nhà tắm cũng "chia đôi". Theo thoả thuận, anh Trần và cô Hùng dùng riêng một gian, phòng còn lại thuộc về hai anh em họ Lý.

Bị phát hiện nhìn trộm hàng xóm tắm, thanh niên biến thái bất ngờ nhảy lầu tự sát khiến vụ án rối như tơ vò - ảnh 1

Nhà tắm tại căn nhà thuê

Ngày 20/7/2019, cô Hùng đang tắm thì phát hiện có kẻ đang nhìn trộm qua khe hở bên trên phòng tắm. Quá sợ hãi bởi tên biến thái, cô bèn lớn tiếng tri hô để tóm hắn lại. Anh Trần khi đó lập tức lao từ phòng ngủ ra thì bắt gặp Lý đang vội vã chạy vào phòng riêng rồi khóa trái cửa.

Lập tức cho rằng đây chính là kẻ biến thái rình trộm người yêu mình tắm, Trần và Hùng đập cửa phòng đòi giải thích nhưng họ Lý vẫn im lặng. Quá bức xúc, họ yêu cầu chủ nhà giao chìa khoá thì phát hiện Lý đã thay ổ khóa mới.

Cuối cùng, cặp đôi phải gọi cảnh sát. Dù vậy nhưng Lý vẫn kiên quyết không đứng ra giải thích. Trong lúc phá cửa, cảnh sát nghe thấy tiếng động mạnh và nhận ra Lý nhảy lầu tự tử.

Cái chết của Lý khiến gia đình anh này vô cùng uất ức và tố Trần - Hùng lẫn chủ nhà cưỡng ép con họ tự sát. Sau đó, họ gửi đơn kiện yêu cầu 3 người này bồi thường gần 889.000 tệ (khoảng 3,1 tỷ đồng).

Bị phát hiện nhìn trộm hàng xóm tắm, thanh niên biến thái bất ngờ nhảy lầu tự sát khiến vụ án rối như tơ vò - ảnh 2

Hiện trường tên Lý nhảy xuống đất tự vẫn

Tuy nhiên, Tòa án nhân dân thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang đã bác bỏ về khoản bồi thường vô lý này.

Theo toà, việc Lý tự tử không xuất phát từ hành động hay lời nói của 3 người trên. Nhiều người cũng đồng tình và cho rằng hẳn có điều khuất tất, hổ thẹn và có phần sợ bị kết tội nên Lý mới làm ra hành động dại dột như vậy. Tuy nhiên, gia đình Lý tuyên bố vẫn tiếp tục khởi kiện lên cấp cao hơn để tìm lại công bằng cho con trai.

Nguồn: Sina

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Ác mẫu ra tay chém con trai 2 tuổi, đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp là bí mật đen tối và biểu cảm rùng mình sau khi gây án

Sói Na Uy chính thức tuyệt chủng, khép lại bí ẩn 50 năm không có lời giải

Đưa các con đến sống cùng tình mới, người phụ nữ không ngờ trả giá bằng 5 mạng người, để lại hiện trường khiến cảnh sát cũng kinh hãi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều