Loading...

Bị phạt 51 tháng tù giam vì sờ soạng nữ sinh

Joshua John Solmon, người thành phố Fergus Falls thuộc bang Minnesota (Mỹ), đã bị tuyên án hơn 4 năm tù sau khi các nhà điều tra xác nhận y có hành động tấn công tình...

Báo Grand Forks Herald hôm 25.10 (giờ Mỹ) đưa tin Thẩm phán hạt Otter Tail, Sharon Benson đã tuyên án 51 tháng tù giam đối với bị cáo Solmon, 40 tuổi, vì tội tấn công tình dục cấp độ 4.
Solmon đã bị truy tố vào ngày 11.12.2018 sau khi một phụ huynh tố cáo con gái mình và bạn thân đã bị y tấn công trong lúc đi dạo ở trung tâm mua sắm Shopko tại thành phố Fergus Falls.
Hai nạn nhân, độ tuổi từ 13-14, cho hay trước đó không hề biết Solmon, trước khi y tiến đến “sờ mông và đùi” của hai cô gái.
Ban đầu, y khai với cảnh sát mình chỉ vô ý đụng phải hai cô bé trong lúc dạo shop. Sau đó, tay này đổi lời khai, rằng ông ta nghĩ đối phương quá dễ thương, và thế là “cứ vươn tay ra mà không suy nghĩ gì”.
Sau khi hoàn tất bản án, Solmon phải đến cơ quan chức năng tiến hành thủ tục đăng ký tên vào danh sách những kẻ từng phạm tội tấn công tình dục.
 
Tin liên quanBí quyết giúp trẻ em Nhật đủ dinh dưỡng nhưng không béo phìGiáo viên mất việc khi dan díu với học sinh và không chịu chia tayCảnh sát nhờ sinh viên giỏi công nghệ ngăn chặn nạn mại dâm học đường

>> Xem thêm: 

Bộ tranh chứng minh con gái luôn có 1001 vật cản trên con đường để sở hữu một body mơ ước

WeChoice 2019 trở lại, bạn đã sẵn sàng gửi những đề cử mà mình tâm đắc nhất trong năm qua?

Cứu tinh của trẻ không có khai sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều