Loading...

Bị phạt 10 triệu đồng vì rao bán thuốc kháng sinh chống COVID-19

Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp cùng Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi đã xử lý vi phạm một đối tượng rao bán thuốc kháng sinh...

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi cho biết ngày 23/3, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với một đối tượng 10 triệu đồng vì đăng tin sai sự thật về dịch COVID-19 lên Facebook cá nhân.

Trước đó, người này đã đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình để rao bán một loại thuốc được cho là kháng sinh chống dịch COVID-19 của Thái Lan, đồng thời còn kêu gọi người tiêu dùng nên khẩn trương mua loại thuốc này.

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi lập tức điều tra và xác định những thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt, bởi hiện thế giới chưa sản xuất được kháng sinh chống COVID-19.

Bị phạt 10 triệu đồng vì rao bán thuốc kháng sinh chống COVID-19 - ảnh 1 Ngộ độc vì uống 10 viên thuốc điều trị sốt rét dự phòng COVID-19 theo lời đồn trên mạng

VTV.vn - Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai vừa điều trị cho nam bệnh nhân bị ngộ độc sau khi uống 10 viên thuốc chloroquin để phòng bệnh COVID-19 theo lời đồn trên mạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bị phạt 10 triệu đồng vì rao bán thuốc kháng sinh chống COVID-19 - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Thanh tra dự án nhiệt điện gắn với trách nhiệm ông Đinh La Thăng

Thanh niên đánh chết con nợ vì bị dọa chém và không trả tiền

Những bóng ma nghìn tỷ đắp chiếu: Thêm tên Nhiệt điện Thái Bình 2

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều