Bị nói: 'Không cùng đẳng cấp với người yêu', bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn nhẹ nhàng đáp trả khiến ai ai cũng nể

Với tài ứng xử 11/10 thế này thì bạn gái Phillip Nguyễn đã sẵn sàng bước vào hào môn rồi đó.

Từ khi công khai yêu nhau, thiếu gia nhà chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn và hot girl Hà Thành - Linh Rin đã trở thành cặp đôi được người người nhà nhà yêu thích. Bởi lẽ, họ quá dễ thương và đẹp đôi, cũng như không ngần ngại trao nhau những cử chỉ đầy tình tứ.

Ai đời thiếu gia hằng ngày lạnh lùng như Phillip Nguyễn mà yêu vào là vi vu ở đâu cùng người yêu cũng update, không ngại viết status kỷ niệm với nửa kia hay thậm chí dùng 7749 cái filter của snapchat để ăn gian tuổi.

Còn về phần Linh Rin thì khỏi phải bàn, cô đích thị là cô gái mà bất kì chàng trai nào cũng sẽ đem lòng đi crush ngay trong một nốt nhạc.

Ngoại hình xinh xắn, ăn mặc thanh lịch rồi thêm khoản nói chuyện cực ngọt ngào và luôn biết cách nâng tầm bạn trai mình lên, khiến chàng nghe xong nở mặt nở mày ngay lập tức. Ví dụ như mới tối hôm qua, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin trả lời ask từ fan.

Có người thấy cô dạo này cứ khoe yêu thiếu gia nên tò mò: "Em cảm thấy chị không được thoải mái là chính mình khi yêu, chắc do yêu người ở đẳng cấp khác." Nhưng Linh Rin chẳng cau có khó chịu một tí nào. Cứ nhẹ nhàng công nhận và bonus quả khoe bạn trai "đẳng cấp đáng yêu quá đáng" của mình thôi.

Bị nói: 'Không cùng đẳng cấp với người yêu', bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn nhẹ nhàng đáp trả khiến ai ai cũng nể - ảnh 1

Ứng xử thanh lịch 11/10 thế này thì mai làm vợ thiếu gia cũng ok rồi ấy chị.


Bị nói: 'Không cùng đẳng cấp với người yêu', bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn nhẹ nhàng đáp trả khiến ai ai cũng nể - ảnh 2

Không hề giấu giếm mình mê bạn trai như điếu đổ.

Bị nói: 'Không cùng đẳng cấp với người yêu', bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn nhẹ nhàng đáp trả khiến ai ai cũng nể - ảnh 3 Bị nói: 'Không cùng đẳng cấp với người yêu', bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn nhẹ nhàng đáp trả khiến ai ai cũng nể - ảnh 4

Có cô bạn gái đáng yêu thế này nên Phillip Nguyễn cũng đáng yêu lây, Instagram cứ gọi là ngập trong màu hồng tình yêu luôn.

Với cái đà này thì dân mạng mạnh dạn đoán, chắc tầm đầu năm sau là chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng đám cưới siêu to khổng lồ của chàng thiếu gia thôi.

>> Xem thêm: 

Đại gia thập niên 90 là đây: Chú rể cầu hôn bằng 7 phân vàng, chi 10 cây vàng tổ chức đám cưới, cô dâu thay 6 cái váy nhưng thân thế họ mới bất ngờ

Giữa tin đồn chia tay Chí Nhân, MC Minh Hà hạnh phúc khoe ảnh tình tứ với 'chỗ dựa', đáng chú ý là cặp nhẫn kim cương

Ma men không có rượu là buồn nôn, phải uống 1 lít mới tỉnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều