Loading...

Bị nhắc vì chửi người già, nữ lơ xe ném ĐTDĐ và đuổi khách xuống dù đã thu tiền

Sau khi dùng lời lẽ ngon ngọt mời gia đình chị Đào (quê Bắc Ninh) lên xe khách Yến Nhi biển số 14B –020.13, người phụ nữ đeo kính đen, mặc đồ như ninja có cách hành xử thiếu văn hóa và côn đồ gây bức xúc.

Chị Đào kể một khách nữ lớn tuổi mặc cả giá thì bị chị ta chửi mắng thô tục. Mẹ và chị nhắc nhở thì bị nữ lơ xe chửi luôn rồi dọa đuổi xuống.

Bức xúc nên chị Đào cầm ĐTDĐ quay nữ lơ xe thì bị giật máy, ném gây bể màn hình và dọa đánh. Không những thế, chị ta còn đuổi cả gia đình chị Đào xuống xe dù đã thu tiền.

Bị nhắc vì chửi người già, nữ lơ xe ném ĐTDĐ và đuổi khách xuống dù đã thu tiền - ảnh 1 Chị Đào bị nữ lơ xe ném ĐTDĐ gây bể màn hình.

Mới đây, chị Đào đăng status kể lại sự việc như sau:

H ôm 12.8.2019, mình và gia đình có đi chuyến xe khách từ Quảng N inh - Bắc Ninh.

Chờ ở điểm dừng thì thấy có xe khách Yến Nhi (chạy tuyến Quảng Ninh - Hải Dương, biển số 14B –020 . 13) tới và phụ xe là một người phụ nữ đi xuống mời lấy mời để.

Lên xe được một lúc, mẹ mình có hỏi giá rất nhẹ nhàng. Người phụ xe không vừa ý lại nói những câu khó nghe. Sau đó đến một bác khá lớn tuổi hỏi giá và mặc cả. Bà phụ xe chửi bác như này: “Đ MM già ba thứ tóc rồi. Cảm thấy thiện chí thì đi, không thì xuống xe”.

Mẹ mình thấy vậy nên khuyên bảo người ta thì bị chửi luôn. Mẹ mình 52 tuổi rồi mà còn bị bà ta chửi. Mình lên tiếng thì bà phụ xe chửi luôn cả mình và d ọa cho xuống xe.

Sau đấy, bà ta đuổi gia đình mình xuống xe khi đã cầm đủ tiền xe. Mình mới lấy ĐTDĐ ra quay thì bà ta giật máy ném và doạ đánh mình.

Khi xuống xe , bà định cướp hết ĐTDĐ của gia đình mình vì sợ bị quay .

Bị nhắc vì chửi người già, nữ lơ xe ném ĐTDĐ và đuổi khách xuống dù đã thu tiền - ảnh 2 Chiếc xe khách Yến Nhi xảy ra vụ việc gây bức xúc.

“Dù gì khách hàng cũng là thượng đế, nói hỗn với mình thì được chứ mẹ mình và bác kia rõ ràng là không nên. Thực sự quá buồn vì Việt Nam có những người như vậy. ĐTDĐ bị vỡ mà lại phải đợi xe khác giữa trời nắng nóng. Bực bội thật sự ”, chị Đào chia sẻ thêm.

Câu chuyện này lan truyền nhanh trên Facebook. Hầu như ai cũng bất bình với nữ lơ xe hổ báo và đề nghị công an vào cuộc xử lý chị ta lẫn hãng Yến Nhi.

Khi được hỏi đã trình báo vụ việc với công an chưa, chị Đào nói chỉ đăng lên Facebook cho mọi người cảnh giác chứ không muốn làm lớn chuyện. “Họ gieo nhân nào thì gặp quả lấy thôi”, chị Đào cho hay..

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Khán giả tiếc nuối khi sắp phải chia tay Nhà trọ Balanha

Cụ bà U90 ngồi hát karaoke khiến ai cũng phải sốc vì chất giọng quá cao và khỏe

Bạn gái Quang Hải giải thích khi bị dân tình bắt lỗi sai chính tả cơ bản 'vì xa Việt Nam 12 năm, đang nắm bắt lại đây'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều