Loading...

Bị nhắc khi chen ngang, không xếp hàng ở máy ATM, người đàn ông chửi, đánh một phụ nữ: Biết tao là ai không?

Đoạn clip ngắn ghi lại hành xử côn đồ của một người đàn ông đang khiến MXH Việt xôn xao ngày cuối tuần.

Cách đây ít giờ, một bài viết trên facebook có tên "Ngan Thu Hoang" về hành xử côn đồ của người đàn ông đối với mẹ chị tại một máy ATM ở Hà Nội đã gây chú ý trên mạng xã hội. Theo chủ tài khoản facebook này chia sẻ thì sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay (12/10) tại Khương Trung (Hà Nội).

Thời điểm đó, có nhiều người đang xếp hàng để chờ rút tiền, khi chuẩn bị đến lượt mẹ chị rút thì một người đàn ông bất ngờ xuất hiện, chen ngang. Thấy vậy, mẹ chị đã lên tiếng nhắc nhở: "Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Bị nhắc khi chen ngang, không xếp hàng ở máy ATM, người đàn ông chửi, đánh một phụ nữ: Biết tao là ai không? - ảnh 1

Chỉ sau 2 tiếng, bài chia sẻ trên facebook "Ngan Thu Hoang" đã hút sự quan tâm rất lớn trên MXH.

Theo lời kể lại thì không những không nghe theo lời nhắc, người đàn ông này còn bày tỏ thái độ đầy khó chịu, ngông nghênh.

Mọi người để yên cho anh ta chen ngang rút tiền trước, tuy nhiên sau 5-7 phút anh ta lại quay sang chửi bới, thậm chí là đánh người phụ nữ này, rồi giật điện thoại không cho bà quay. "Con ranh này bố láo, mày biết tao là ai không? Mày thích quay à? Mày quay đi"..

Những người có mặt ở đó đã phải chạy tới can ngăn hành vi đánh phụ nữ của người đàn ông này.

Người đàn ông đánh một phụ nữ khi bị nhắc không chen ngang khi đứng rút tiền ở cây ATM

Đoạn clip chỉ ghi lại một phần sự việc, nguồn cơn toàn bộ sự việc vẫn chỉ là lời kể từ một phía, vậy nhưng cách hành xử côn đồ của người đàn ông đối với người phụ nữ kia khiến dân mạng không khỏi bức xúc, lên tiếng chỉ trích.

>> Xem thêm: 

Độ Mixi - 1 trong top 4 streamer giàu nức tiếng lại gây bão với ảnh trông con khi đang live, thế mới nói: Chia tay vì bận lo sự nghiệp chỉ là lý do!

Những “cô gái vàng” của các gia tộc nghìn tỷ tại Việt Nam từ khi tiếp quản khối tài sản khủng của gia đình thì như thế nào?

Quan điểm yêu cực thú vị của cô gái Việt cùng anh chàng Thổ Nhĩ Kì, câu chốt lạ lùng của mẹ chồng xoay chuyển tất cả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều