Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa?

41 tuổi nhưng vẫn đơn chiếc lẻ bóng khiến BTV Quang Minh của VTV bị nghi là trai cong. Song mới đây, nhà văn Linh Lê bất ngờ đăng ảnh cưới có sự xuất hiện của...

Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 1

: Nữ Phó tổng giám đốc BOT Cần Thơ 25 tuổi lên tiếng việc thăng tiến cực nhanh

Ông Tây giả vờ mất hết đồ xin quyên góp tiền ở Sài Gòn, từ 20 ngàn mới lấy

Kèm theo ảnh mặc váy cưới ngồi nhìn BTV Quang Minh mỉm cưới, nhà văn Linh Lê đăng status về nhân vật Brian và Arielle trong bộ phim 5 to 7 : “ Vẫn có nhiều cách nhìn khác về cuộc sống. Có thể có những người đến với nhau chỉ để kết hôn, còn có người sinh ra để dành tình yêu cho nhau...

Cũng có những người như tôi, như anh. Chúng ta sinh ra để dành tình yêu cho nhau và để kết hôn với nhau" .

Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 2 Linh Lê úp mở chuyện cưới BTV Quang Minh?

Nhiều bạn bè hỏi thăm về đám cưới và chúc mừng Linh Lê - Quang Minh, song nhà văn chỉ like chứ không xác nhận hay bình luận gì.

Linh Lê từng đăng tải ảnh mặc váy cưới một mình mà không có sự xuất hiện của BTV Quang Minh. Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 3 Linh Lê đẹp hút hồn trong trang phục cô dâu. Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 4 Nhiều người mong chờ đám cưới Linh Lê với BTV Quang Minh sẽ trở thành sự thật. Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 5 Lần hiếm họi BTV Quang Minh cùng Linh Lê xuất hiện trước công chúng. Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 6 Linh Lê tên thật là Nguyễn Huyền Linh, sinh năm 1986 ở Đà Nẵng trong một gia đình có truyền thống về văn chương.

Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 7 Xem ảnh trên Facebook cá nhân, một số người cho rằng nhà văn này có lối sống phóng khoáng.
Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 8 Nhiều lần cô đăng ảnh hút thuốc.
Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 9 Linh Lê từng nhận nhiều thưởng về thơ ca và văn học. Trong đó, Không khóc ở Kuala Lumpur (2010), Mùa mưa ở Singapore (2011), Người tình Sài Gòn (2013) là ba trong số các tiểu thuyết mà cô từng xuất bản.
Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 10 Là hội viên Hội Nhà văn Hà Nội nhưng công việc chính của Linh Lê liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng.
Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 11 Cô có sở thích đi du lịch...
Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 12 ... yêu cún.
Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 13 Thân thiết với ca sĩ Đồng Lan, học trò Đàm Vĩnh Hưng ở Giọng hát Việt 2014.
Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 14 Thời còn để tóc dài...
Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 15 Nhan sắc 10 năm trước của Linh Lê.
Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 16 Sinh năm 1976 và xuất thân từ Học viện Ngoại giao Việt Nam, Quang Minh là gương mặt nam hiếm hoi từng được lên bản tin thời sự 19 giờ, gây ấn tượng bởi vẻ điển trai, giọng đọc trầm ấm, bề dày kinh nghiệm và phong thái riêng. Có một số thông tin cho rằng Quang Minh đã lập gia đình và vợ là đồng nghiệp, hoạt động trong ngành truyền thông, xinh đẹp, sắc sảo. Song đó chỉ thông tin một chiều và anh chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Vì thế rộ tin Quang Minh là trai cong vì mãi chưa thấy cưới vợ. Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 17 Rất kín tiếng về chuyện đời tư, Quang Minh từng nhận danh hiệu Người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất năm 2008. Một năm sau, anh có giải Người dẫn chương trình Thời sự, chính luận được bạn đọc Tạp chí truyền hình yêu thích. Bị nghi trai cong, BTV Quang Minh sắp cưới nhà văn Linh Lê xinh như hoa? - ảnh 18 Từ năm 2016, BTV Quang Minh bắt đầu vắng bóng trong bản tin thời sự để nhường chỗ cho những gương mặt mới. Sự rút lui của MC Quang Minh khiến không ít khán giả xem truyền hình tiếc nuối. Sau khi rời bản tin Thời sự VTV 19 giờ, anh chuyển sang phụ trách mục Vấn đề hôm nay phát sóng trên VTV1.

Sốc với số lượng gái trong một nơi ăn chơi ở Đồ Sơn

Vợ bắt trả bài 1 đêm 4 lần mới cho 30 triệu mua iPhone X, chồng nào chịu nổi?

Xót xa cô gái vừa khóc vừa bắt xe về quê vì bà bị cây đè chết trong bão số 10

Nhóm trai làng chặn đường xin đểu hiệp sĩ Nguyễn Sin và cái kết đắng

Gần chục xe ôm truyền thống đuổi đánh 3 tài xế GrabBike ở Hà Nội

Hot girl Plei Ku bị chồng đâm chết vì cặp bồ, buông lời thách thức?

Nghi vợ ngoại tình, chồng kiểm tra ĐTDĐ bị người dân Hà Nội tóe máu

Chân dài cởi nội y ở công viên vì giận bạn trai, khách đem thùng tiền lẻ mừng đám cưới

Nhân Hoàng - iamanh

>> Xem thêm: 

1 người phụ nữ, 5 đứa trẻ và cảnh tượng khiến người ta rùng mình trên phố

Bộ tranh: Cuộc sống rối bời nhưng hạnh phúc của một bà mẹ

MC Thu Hằng của K+ mặc bikini dẫn chương trình dự đoán World Cup 2018 gây sốc

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều