Loading...

Bị nghi đổi tên tiếng Hàn vì sợ dính líu đến Seungri, đây là câu trả lời của Nancy (MOMOLAND)!

Hóa ra Nancy đã đổi tên tiếng Hàn của mình từ 1 năm trước!

Bên cạnh tên thật là Nancy Jewel McDonie thì thành viên nhóm Momoland còn được biết đến với cái tên tiếng Hàn khác là Lee Seungri. Tuy nhiên, Nancy từng khiến cư dân mạng chú ý vì có một hành động khá "gắt" ngay thời điểm mà nhân vật trùng tên với cô là seungri nhóm Big Bang đang trở thành một cái tên vô cùng nhạy cảm.

Hành động đó chính là Nancy đã đăng tải cả lên twitter lẫn instagram rằng mình đã đổi tên tiếng Hàn từ Lee Seungri sang Lee Gooru. Tuy nhiên, công ty chủ quản đã phản hổi lại về thông tin này: ""Nancy không hề thay đổi tên. Tên tiếng Hàn của cô ấy vẫn là Lee Seungri. "Gooru" không phải tên mới mà chỉ là biệt danh Nancy hay sử dụng thôi!".

Bị nghi đổi tên tiếng Hàn vì sợ dính líu đến Seungri, đây là câu trả lời của Nancy (MOMOLAND)! - ảnh 1

Tuy nhiên, sau mọi nghi vấn đổi tên để không còn dính líu đến Seungri hay sự phủ nhận của công ty chủ quản, Nancy đã có chia sẻ chính thức về cái tên "Lee Gooru" trong chương trình "TMI News": "Thực ra, em đổi tên tiếng Hàn từ 1 năm trước rồi. Em nghe bảo ý nghĩa của từ Gooru là cái cây nên em cũng muốn mình dần trưởng thành như một cái cây lớn".

Bị nghi đổi tên tiếng Hàn vì sợ dính líu đến Seungri, đây là câu trả lời của Nancy (MOMOLAND)! - ảnh 2

Như vậy, Nancy đã không còn sử dụng tên tiếng Hàn là Lee Seungri từ một năm trước chứ không phải vì scandal của cựu em út Big Bang mà đổi tên đâu!

>> Xem thêm: 

Tự hào khi được gọi là thầy Nam nhưng Gonzo không biết mình ảnh hưởng như thế nào đến Tage

Lý Nhã Kỳ lầy lội tuyên bố: Tôi không nhiều tiền mặt nhưng sổ đỏ rất nhiều

Mải nói chuyện đạo lý, Trịnh Thăng Bình vô tình đụng chạm tình yêu của Trấn Thành - Hari Won

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều