Loading...

Bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi, nam diễn viên hài lập tức bị đuổi khỏi show thiếu nhi

Dù nhà đài đã lên tiếng trấn an nhưng làn sóng phẫn nộ dành cho nam diễn viên Choi Youngsoo với hành vi bị nghi là bạo hành trẻ vị thành niên vẫn chưa nguôi ngoai.

Hôm 10 tháng 12 năm 2019, một người dùng đã tải lên một đoạn video được cắt ra từ quá trình ghi hình show "Tok! Tok! Boni Hani", nơi nữ idol Chaeyeon (nhóm Busters) đang làm MC. Đoạn clip được cho là đàn anh Choi Youngsoo có hành động thô bạo với nữ Idol 15 tuổi. Cuối clip, Choi Youngsoo bỏ đi trong khi Chaeyeon nở nụ cười gượng gạo.

Bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi, nam diễn viên hài lập tức bị đuổi khỏi show thiếu nhi - ảnh 1

Hành động khiến khán giả nghi ngờ Chaeyeon bị đàn anh bạo hành

Vào ngày 11/12, đại diện của show "Tok! Tok! Boni Hani" đã đưa ra thông báo: "Chúng tôi nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc và sẽ chịu trách nhiệm". Đài EBS cũng nói rằng 2 thành viên trụ cột của show là Choi Youngsoo và Park Donggeun sẽ không còn đồng hành cùng chương trình dành cho thiếu nhi này nữa. Đoạn clip gây tranh cãi cũng nhanh chóng bị xóa bỏ.

Về phía mình, Choi Youngsoo phủ nhận việc đã đánh Chaeyeon, nam diễn viên giải thích rằng mình chỉ đẩy tay của cô bé mà thôi. Mặc dù công ty quản lý của Chaeyeon lẫn nhà sản xuất show đã lên tiếng rằng sự việc không có gì quá nghiêm trọng nhưng dường như cơn thịnh nộ của cộng đồng mạng vẫn chưa nguôi ngoai, đặc biệt là khi Chaeyeon chỉ mới 15 tuổi.

Bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi, nam diễn viên hài lập tức bị đuổi khỏi show thiếu nhi - ảnh 2

Chaeyeon

Bị nghi bạo hành nữ Idol 15 tuổi, nam diễn viên hài lập tức bị đuổi khỏi show thiếu nhi - ảnh 3

Choi Youngsoo (ảnh trên) và Park Donggeun (ảnh dưới)

(Nguồn tham khảo: AK)

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Idol Kpop công phá truyền hình Mỹ năm 2019: BLACKPINK, BTS, loạt tân binh ra mắt ấn tượng

Lương Mỹ Kỳ diện áo dài đỏ rực, tươi tắn đón cái Tết đầu tiên hậu chuyển giới

Gặp gỡ Giáo sư X Dương Anh Vũ (Siêu trí tuệ Việt Nam): Sụt 7kg từ khi tham gia chương trình, vợ sinh con đầu lòng khi tôi đang giữa trường quay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều