Loading...

Bị netizen nói đẻ con gái sau này con rể ăn hết, nữ đại gia có căn biệt thự gần 200 tỷ đáp trả căng đét

Nhiều netizen đã vào trang cá nhân của Đoàn Di Băng và hỏi những câu kỳ quặc liên quan đến con trai con gái, nữ đại gia này đã có đáp trả luôn và ngay.

Nhắc đến màn chơi trội của giới thượng lưu Việt gần đây, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Đoàn Di Băng, cô nàng đã gây nổ MXH khi công khai thuê Thái Công thiết kế nội thất với giá 7,5 tỷ VNĐ cho căn biệt thự trị giá gần 200 tỷ của mình. Sự giàu có khủng khiếp của cô và chồng đại gia khiến nhiều người không khỏi tò mò cuộc sống cá nhân của Đoàn Di Băng và ông xã.

Mới đây, nhiều netizen "mỏ khoét" đã nhiều chuyện với Đoàn Di Băng, lo lắng thay chuyện cô có 3 cô công chúa mà chưa có hoàng tử nào. Trước sự tò mò có phần hơi thiếu sự duyên dáng của cư dân mạng, Đoàn Di Băng đã đáp trả luôn và ngay.

Clip: Đoàn Di Băng đáp trả "cực căng" chuyện con cái

Đoàn Di Băng chia sẻ dạo này kênh TikTok của cô nhận về khá nhiều bình luận tiêu cực, chủ yếu đến từ... những cư dân mạng là các anh phái mạnh, kỳ thị chê bai vì cô chưa có con trai. Theo lời Đoàn Di Băng kể, các netizen kể trên nói rằng: Hay ho gì con gái có đẻ được con trai đâu, làm cho cố sau này con rể ăn hết... Dùng những lời lẽ rất nặng nề khi cô đăng clip khoe 3 cô công chúa lên.

Ngay lập tức, Đoàn Di Băng đã có câu trả lời "căng đét": Nếu như các anh lấy chuyện em không sinh được con trai cho chồng để làm cho em buồn, đau khổ thì đã lầm rồi. Chồng em thích con gái, em cũng thích con gái! Em nói nhiều lần rồi, nếu chồng và em thích con trai thì điều đó rất đơn giản với vấn đề tài chính gia đình em. Nhưng vợ chồng em có đức tin nên quyết định sinh nở tự nhiên.

Ngoài ra, cô cũng khẳng định không lo chuyện con rể ăn hết vì hai vợ chồng cô đã... xài hết rồi còn đâu nữa mà để cho con rể:

Bị netizen nói đẻ con gái sau này con rể ăn hết, nữ đại gia có căn biệt thự gần 200 tỷ đáp trả căng đét - ảnh 1
Bị netizen nói đẻ con gái sau này con rể ăn hết, nữ đại gia có căn biệt thự gần 200 tỷ đáp trả căng đét - ảnh 2 Bị netizen nói đẻ con gái sau này con rể ăn hết, nữ đại gia có căn biệt thự gần 200 tỷ đáp trả căng đét - ảnh 3

Ba cô công chúa nhỏ của nhà Đoàn Băng Di

Ngoài ra, cô cũng khẳng định những đứa con gái do mình sinh ra biết kiếm tiền ngay từ khi ra đời, điển hình như cô con gái út Bing Bing. Bức hình của bé đã giúp doanh số công ty Đoàn Băng Di tăng hơn 10 lần. Cô khẳng định con gái mình đã kiếm tiền hơn chục tỷ, đẻ con gái như vậy vô cùng mát lòng mát dạ.

Bị netizen nói đẻ con gái sau này con rể ăn hết, nữ đại gia có căn biệt thự gần 200 tỷ đáp trả căng đét - ảnh 4

Vẻ ngoài đáng yêu của Bing Bing - con gái út nhà Đoàn Di Băng

Nguồn: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Khánh Vân đăng ảnh đáp trả ai đó nhưng netizen chỉ chú ý vào vòng eo bé đi từ lúc nào

Thuý Kiều khoe ảnh ngày xưa, soi mới thấy giờ ở cạnh Ngọc Trinh xinh và sang lên nhiều

Đạt G, Phillip Nguyễn hay Matt Liu, nếu trời cho quyền chọn thì bạn hẹn hò với ai?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều