Loading...

Bị nam bảo vệ cởi trần đấm túi bụi ở vỉa hè Hà Nội, người phụ nữ sẽ đề nghị xử nghiêm

Trưa 16/12, chị Ph. cho biết, sau khi kiểm tra sức khoẻ, chị bị sưng phần mềm đặc biệt là mặt và các vết thương 2 ngày qua rất đau đớn.

Sáng 16/12, thông tin với PV, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: Đơn vị đang thụ lý điều tra, xử lý vụ việc nam bảo vệ đấm người phụ nữ tại vỉa hè ở toà nhà Trung tâm thương mại Artemis, trên đường Lê Trọng Tấn (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Vị này thông tin, tại cơ quan công an, nhân viên bảo vệ thừa nhận hành vi đánh người phụ nữ như thông tin được đăng tải trên mạng xã hội. Hiện công an đang tiến hành giám định thương tật đối với nạn nhân, từ đó có căn cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với PV, đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis là Công ty cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, đơn vị quản lý nam bảo vệ đã ra quyết định đình chỉ đối với người này.

Một bảo vệ tại toà nhà này chia sẻ, vào tối 14/12, nam nhân viên bảo vệ trên có nhắc nhở người phụ nữ để xe đúng vị trí. Tuy nhiên, hai bên đã xảy ra cãi vã dẫn tới xô xát.

“Người phụ nữ cũng có nói nặng lời, cùng với đó đáp trả gay gắt nên bảo vệ mới có hành vi như vậy. Ngay sau đó người phụ nữ được đưa đi bệnh viện chụp chiếu xem có thương tích gì không”, bảo vệ này nói.

Nam bảo vệ đấm túi bụi vào đầu của một phụ nữ ngay trên vỉa hè Hà Nội

Trưa 16/12, trao đổi với PV, chị Ph. (trú tại quận Thanh Xuân) - người bị nam bảo vệ hành hung chia sẻ, sau khi sự việc xảy ra, chị đã thông báo công an phường sở tại và đi kiểm tra sức khoẻ tại Viện Đại học Y Hà Nội.

Qua kiểm tra, các vết thương ở xương khớp không ảnh hưởng gì, tuy nhiên chị bị đau, sưng phần mềm ở mặt, các vết thương đau đớn.

Trong thời gian sắp tới, chị Ph. sẽ đi kiểm tra thương tật và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh người đánh mình theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào tối 15/12, trên mạng Xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 1 phụ nữ bị nam thanh niên cởi trần tay giữ người, tay đấm trúng mặt tại vỉa hè trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ trước hành vi côn đồ của nam thanh niên trong đoạn clip. Dù chưa rõ nguyên nhân của hành động trên là gì nhưng việc thanh niên ra tay đánh phụ nữ là không thể chấp nhận được.

>> Xem thêm: 

Người giúp việc hốt bạc dịp tết với mức lương khủng: Chạy sô đến tận 23h đêm, kiếm cả triệu cho 3 tiếng lau nhà

Lời nhắn cay đắng của bà mẹ sau khi thấy thiếu niên 14 tuổi bị bạn học đánh chết tại chỗ: Nếu có người đánh con, nhất định hãy đánh trả lại!

Biếu báo cũng không phải dễ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều