Loading...

Bị mỉa mai “diễn sâu” khi làm từ thiện, Thủy Tiên nói gì?

Đăng clip thả cá phóng sinh, bà xã Công Vinh vấp phải ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Thuỷ Tiên đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải đoạn clip cùng ông xã Công Vinh thả cá phóng sinh bên bờ sông. Được biết, đây là việc làm quen thuộc vợ chồng Thuỷ Tiên suốt nhiều năm qua. Đối với nữ ca sĩ, con vật cũng có cảm xúc giống hệt con người.

“Khi thấy những ai hoặc con vật nào đó hoảng sợ vì chuẩn bị bị giết thịt, mình có tâm thương xót, cứu nó ra khỏi chỗ bị giết thịt thì nó sẽ rất mừng. Giống như mình bị bắt mà được ai đó cứu thì mình cũng sẽ mừng y chang vậy. Bản thân người cứu giúp cũng sẽ vui, đồng thời sinh ra công đức của thiện nghiệp... Những lúc có cơ hội cứu hay làm việc gì đó tốt, mình không làm thì sẽ không đủ công đức để vượt qua số mệnh vào lúc bản thân mình cần giúp” , Thuỷ Tiên bày tỏ trên trang cá nhân.

Bị mỉa mai “diễn sâu” khi làm từ thiện, Thủy Tiên nói gì? - ảnh 1 Bị mỉa mai “diễn sâu” khi làm từ thiện, Thủy Tiên nói gì? - ảnh 1Bị mỉa mai “diễn sâu” khi làm từ thiện, Thủy Tiên nói gì? - ảnh 3

Thuỷ Tiên chia sẻ đoạn clip cùng Công Vinh thả cá phóng sinh.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip của Thuỷ Tiên đã thu hút gần 5.000 lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành lời khen cho bà mẹ một con.

Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến tỏ ra mỉa mai, thậm chí chỉ trích vợ chồng Thuỷ Tiên “diễn sâu” trong lúc thả cá phóng sinh.

“Phóng kiểu này, cá xuống nước tức bụng chết hết. Đã phóng sinh thì chịu khó chạy xuống bờ hay điểm nào mà thả. Đứng trên cầu cho người ta nhìn thấy à?” , một khán giả bày tỏ quan điểm.

Bị mỉa mai “diễn sâu” khi làm từ thiện, Thủy Tiên nói gì? - ảnh 1 Bị mỉa mai “diễn sâu” khi làm từ thiện, Thủy Tiên nói gì? - ảnh 1Bị mỉa mai “diễn sâu” khi làm từ thiện, Thủy Tiên nói gì? - ảnh 6

Nữ ca sĩ vấp phải ý kiến trái chiều, bị mỉa mai "diễn sâu" khi nhiều bình luận cho rằng cách thả cá của vợ chồng cô không đúng cách.

Thay vì giữ im lặng như mọi khi, lần này, Thuỷ Tiên khiến nhiều khán giả bất ngờ khi lên tiếng đáp trả lại bình luận trên: “Bạn thấy trong clip có con cá nào chết không?”. Sau đó, nhiều người hâm mộ cũng đã lên tiếng bênh vực Thủy Tiên và cho rằng nữ ca sĩ không nên để tâm tới những bình luận tiêu cực.

“Khu đó nước lên gần bờ, cũng không sợ tình trạng thả cá có người bắt, chưa kể hàng rào cao hơn 1m. Không lẽ bắt vợ chồng chị ấy nhảy xuống sông để thả à?”, “Không biết gì về Thuỷ Tiên thì đừng dạy cô ấy cách làm từ thiện”, “Đúng là mạng Xã hội lắm thị phi, không biết sống sao cho vừa lòng tất cả mọi người. Miễn người ta sống lương thiện, chân chính là được”, ... nhiều khán giả để lại bình luận.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến phản bác và cho rằng Thuỷ Tiên nên rút kinh nghiệm ở những lần phóng sinh sau này.

“Phóng sinh như vậy chưa hợp cách. Tuy không thấy cá chết, nhưng một lát, hoặc 45 phút sau, con nào tức bụng sẽ chết từ từ vì mệt, mà cá chết tươi thì làm sao nổi lên. Lần sau Thuỷ Tiên nên để sát mé, thả nhẹ nhàng thôi, như vậy mới là phóng sinh đúng cách” , một khán giả có tên Phan Thanh bày tỏ quan điểm.

>> Xem thêm: 

Soi kỹ mới giật mình tìm ra gu của loạt sao: Taylor mê trai Anh, Leo chỉ thích chân dài, Kim ly dị sau 72 ngày vì... lệch gu

Dàn mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 dính lời nguyền: Hwang Jung Eum bị CEO phụ bạc, Yoo In Na và Hoa hậu Hàn khổ vì bê bối tình dục

6 lý do khiến Trịnh Sảng không còn đường trở lại showbiz

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều