Loading...

Bị mẹ của một thành viên tố giả tạo, chợt nhìn lại MOMOLAND: Mới debut 3 năm mà đã dính loạt phốt thái độ với BLACKPINK, BTS và nhiều hơn thế

Là một nhóm nhạc vẫn còn non trẻ trên đường đua Kpop nhưng MOMOLAND đã sớm vướng phải nhiều tranh cãi về thái độ.

Dạo gần đây, MOMOLAND đang trở thành tâm điểm của sự chú ý khi mẹ của Daisy - thành viên đã "đóng băng" hoạt động hơn 6 tháng - liên tục có những hành động chỉ trích, lên án công ty quản lý MLD Entertainment. Đặc biệt, bà Hwang Yewon - mẹ Daisy - còn thẳng thừng tố các thành viên MOMOLAND giả tạo, hai mặt. Trước những lời tố cáo này, netizen có dịp nhìn lại quá khứ của MOMOLAND thì thấy cũng có nhiều "phốt siêu to khổng lồ" về thái độ phết!

"Thiên thần lai" Nancy lườm nguýt với BLACKPINK, jooE không chào tiền bối trên cùng một sân khấu âm nhạc

Một trong những phốt lớn đầu tiên của Nancy và toàn nhóm MOMOLAND chính là tại sân khấu Inkigayo tháng 7 năm ngoái. Cụ thể, nhiều người đã tố cô nàng lườm nguýt Blackpink khi nhóm giành chiến thắng trên sân khấu âm nhạc này. Không biết cô nàng có thực sự cố ý hay không nhưng việc Nancy cư xử thiếu chuyên nghiệp trước ống kính là điều không thể chối cãi.

Toàn cảnh khoảnh khắc khiến "thiên thần lai" Nancy bị tố lườm nguýt còn JooE lại dính "phốt" thái độ khi không chào ai mà quay ngoắt đi

Lại tiếp tục "quên" chào tiền bối, lần này là nguyên nhóm!

Tại lễ trao giải "MBC Plus x Genie Music Awards 2018", MOMOLAND đã vinh dự thắng giải "Best Female Dance Performance". Rất nhiều bậc tiền bối như BTS, TWICE... đều đứng dậy và vỗ tay chúc mừng MOMOLAND. Thậm chí, nu'est W còn đứng lên và kéo ghế ra, mở đường cho MOMOLAND tiện đi lên sân khấu nhận giải. Ấy vậy mà thay vì cúi chào và cảm ơn, các thành viên MOMOLAND đã đi thẳng một mạch lên sân khấu nhận giải, thậm chí còn bị cho là có thái độ tránh mặt các nhóm nhạc tiền bối.

MOMOLAND đã đi thẳng một mạch lên sân khấu để nhận giải mà không hề ngó ngàng đến các tiền bối

Thản nhiên cười cợt Jimin (BTS) với sự cố vỡ giọng trên sân khấu

Tranh cãi đã nổ ra sau khi đoạn video reaction sân khấu biểu diễn của BTS tại "MBC Plus x Genie Music Awards 2018" được công bố. Cụ thể, tại tiết mục kết hợp giữa BTS và Charlie Puth "Fake Love", Jimin đã gặp phải sự cố về giọng hát. Khoảnh khắc ghi lại MOMOLAND bật cười khi Jimin gặp sự cố vỡ giọng trên sân khấu đã khiến cộng đồng fan BTS cực kỳ phẫn nộ.

Nhiều fan cho rằng MOMOLAND đã bật cười trước sự cố vỡ giọng của Jimin

"We Don't Talk Anymore", "Fake Love" - Charlie Puth & BTS (MGA 2018)

Là một nhóm nhạc vẫn còn non trẻ trên đường đua Kpop nhưng MOMOLAND đã sớm vướng phải nhiều tranh cãi. Mới đây nhất là vụ "đóng băng" đầy uẩn khúc của Daisy và Taeha. Liệu MOMOLAND có thực sự là một nhóm nhạc giả tạo theo như lời mẹ của Daisy?

Bị mẹ của một thành viên tố giả tạo, chợt nhìn lại MOMOLAND: Mới debut 3 năm mà đã dính loạt phốt thái độ với BLACKPINK, BTS và nhiều hơn thế - ảnh 1

Mẹ Daisy tố các thành viên MOMOLAND giả tạo.

Bị mẹ của một thành viên tố giả tạo, chợt nhìn lại MOMOLAND: Mới debut 3 năm mà đã dính loạt phốt thái độ với BLACKPINK, BTS và nhiều hơn thế - ảnh 2

Liệu MOMOLAND có thực sự là như thế?

>> Xem thêm: 

Một bàn tay chỉ có 5 ngón nhưng chàng idol này có thể cầm được cả 5 món không rơi

BTS hủy 4 đêm diễn, ngân sách Hàn Quốc mất trắng hàng nghìn tỷ

Ekip Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng chính thức lên tiếng khi bị tố lật lọng nhà tài trợ: Nhãn hàng đã vi phạm hợp đồng, đang cố tình PR cho sản phẩm?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều