Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bí mật trong ô tô của tài xế Grab bị cảnh sát khám phá

Sau thời gian điều tra, theo dõi, trinh sát đã đã phát hiện trong cốp xe và trên ô tô của tài xế Grab có chứa nhiều bí mật được cất giấu.

Bí mật trong ô tô của tài xế Grab bị cảnh sát khám phá - ảnh 1 Bí mật trong ô tô của tài xế Grab bị cảnh sát khám phá - ảnh 1Bí mật trong ô tô của tài xế Grab bị cảnh sát khám phá - ảnh 3

Tài xế Hồ Quốc Thái

Sáng 14/6, Đội 6 - Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP.HCM cho biết vừa bắt quả tang Hồ Quốc Thái (SN 1977, quê Bến Tre) điều khiển xe ô tô chở hàng trăm cây thuốc lá điếu nhập lậu đi trên đường Ba Vì (phường 15, quận 10).

Kiểm tra trong cốp xe và dãy ghế sau có nhiều bao tải chứa hàng trăm bao thuốc lá lậu. Toàn bộ số thuốc lá trên được Thái vận chuyển từ cửa khẩu Tho Mo (huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) về TP.HCM để tiêu thụ.

Bí mật trong ô tô của tài xế Grab bị cảnh sát khám phá - ảnh 1 Bí mật trong ô tô của tài xế Grab bị cảnh sát khám phá - ảnh 1Bí mật trong ô tô của tài xế Grab bị cảnh sát khám phá - ảnh 6

Ô tô chở hàng trăm cây thuốc lậu bị cảnh sát phát hiện

Theo công an, Thái thuê ô tô để chạy Grab. Đối tượng chạy xe đến cửa khẩu, nhập thuốc lá lậu rồi mang về TP.HCM bán lại để kiếm lời. Thái chở từ 500-700 gói thuốc lá lậu mỗi ngày và ngày nào cũng hoạt động.

Hiện đối tượng Thái đang bị tạm giữ để xử lý theo quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: 

Trả tự do giám đốc công ty tổ chức nhạc hội có 7 người chết ở Hồ Tây

Xe máy tông trực diện xe buýt, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Nhóm thanh niên tổ chức tiệc ma tuý thác loạn trong khách sạn 5 sao

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

buon lau

thuoc la lau

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều