Loading...

Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Căn phòng hôi thối

Lục soát căn phòng theo lời khai của cô gái bán dâm bị tấn công, ấn tượng đầu tiên của cảnh sát là nó cực kì bừa bộn. Rác rưởi ở khắp mọi nơi và đặc...

Từ năm 1996 đến 1998, cảnh sát Ulster, New York (Mỹ) liên tục nhận được tin báo về các vụ mất tích. Nạn nhân là những cô gái có đặc điểm giống nhau như vóc người thon thả và mái tóc nâu. Những vụ án không có manh mối khiến lực lượng chức năng lung túng, còn người dân thì vô cùng hoang mang khi một kẻ giết người hàng loạt đang sống ngay bên cạnh họ mà vẫn chưa bị phát hiện.

Manh mối đầu tiên

Sáng 1/9/1998, hai điều tra viên Skip Mannain và Bob McCready cùng đi phân phát tờ rơi để kêu gọi sự giúp đỡ của người dân truy tìm manh mối về sự mất tích khó hiểu của Catina Newmaster. Ngày hôm đó họ sẽ phải đi một quãng đường dài nên khi tới gần một trạm xăng, họ liền rẽ vào.

Ngay lập tức, họ trông thấy một người đàn ông to lớn đi chiếc xe Camry màu trắng. Mannain nhận ra đây là người trước đó vừa bị giữ 15 ngày vì tội tấn công gái mại dâm. Đó chính là Kendall Francois. Nhìn thấy người quen, Kendall cũng vẫy tay chào hai điều tra viên rồi đi thẳng.

Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Căn phòng hôi thối - ảnh 1 Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Căn phòng hôi thối - ảnh 1Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Căn phòng hôi thối - ảnh 3

Nghi phạm Kendall Francois

Vào trạm xăng, một nhân viên liền tiến đến thông báo với Skip Mannain và Bob McCready rằng có một cô gái vừa lao ra khỏi chiếc xe trắng ấy và nói rằng cô bị tấn công trước khi chạy vội đi. Ngay lập tức, các cảnh sát đuổi theo hướng nhân viên trạm xăng chỉ để tìm ra cô gái đó. May mắn là cô chưa đi xa và đã tường trình lại toàn bộ sự việc.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 30 sáng, trong một căn phòng ngủ trên tầng hai ngôi nhà số 99 phố Fulton, sau khi quan hệ tình dục, cô bị bóp cổ nhưng may mắt thoát chết. Kẻ tìm cách sát hại cô là một gã đàn ông to lớn mà cô đã nhìn thấy đêm hôm trước khi hắn lang thang ở khu phố “đèn đỏ”.

Khi bị hắn siết cổ, cô gái đã cố gắng vùng vẫy để tìm cách thoát thân và van xin hắn tha mạng. Hắn đồng ý và lái xe đưa cô trở lại phố Main, nơi hắn đã đón cô trước đó. Họ lên một chiếc xe hơi màu trắng và hắn lái xe đến một cây xăng. Nhưng ngay lúc hắn ta rẽ vào trạm xăng, cô gái lao vọt ra và bỏ chạy. Sau khi được xem ảnh, nạn nhân khẳng định đó chính là Kendall Francois.

Gã đàn ông kỳ lạ

Có được những thông tin giá trị này, cảnh sát lập tức lên đường. Nhận thấy chiếc xe của Kendall Francois đang đi trên phố, các điều tra viên đã áp sát xe và yêu cầu người này đến sở cảnh sát để thẩm vấn. Francois rất bình tĩnh và đồng ý đi theo. Francois tỏ ra rất dễ gần và có thái độ hợp tác với cơ quan điều tra.

Cảnh sát cũng đi cùng hắn về nhà và lục soát căn phòng theo lời khai của cô gái bán dâm bị tấn công. Bên trong căn phòng cực kì bừa bộn. Rác rưởi ở khắp mọi nơi và bốc mùi vô cùng hôi thối kiểu xác chết đang bị phân hủy.

Cảnh sát thẩm vấn hắn vài giờ và hắn trả lời mọi câu hỏi nhưng Francois không thú nhận bất kỳ điều gì và hắn không làm gì nên tội. Tuy nhiên, các điều tra viên vẫn cảm thấy người đàn ông này có gì đó rất đáng ngờ.

Kendall Francois sinh ra và lớn lên ở thành phố Poughkeepsie. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, năm 1990, Kendall gia nhập quân đội. Năm 1993, Kendall theo học chuyên ngành nghệ thuật tự do tại trường Cao đẳng Cộng đồng ở Dutchess.

Trong khoảng thời gian 1996 - 1997, Kendall làm việc tại một trường trung học cơ sở. Các giáo viên ở đây nhận thấy Kendall là một gã kỳ lạ và có thái độ không đúng mực, nhất là đối với các học sinh nữ, thường vuốt ve tóc họ và nói những câu chuyện đùa liên quan đến tình dục.

Phân tích tất cả các chi tiết và bằng chứng có được, nhóm điều tra càng tin rằng Kendall Francois có liên quan tới một số nạn nhân mất tích. Họ liên tục đặt ra cho Kendall những câu hỏi. Bất ngờ, vài giờ sau đó, Francois đã cúi đầu thừa nhận liên quan đến vụ biến mất khó hiểu của Catina Newmaster. Lệnh khám nhà được lập tức ban hành.

Ngày 2/9/1998, ngay trong đêm, một đội điều tra viên, luật sư, các chuyên gia phân tích hiện trường và một nhóm cảnh sát lên đường đến địa chỉ số 99 phố Fulton. Tại đây, họ đã phát hiện nhiều điều kinh hoàng hơn cả những gì có thể tưởng tượng.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời quý vị đón đọc kì tiếp theo Bí mật trong ngôi nhà chứa 8 thi thể phụ nữ: Ngôi nhà đáng sợ vào lúc 4h ngày 20/10/2019.

>> Xem thêm: 

Nhân viên tiệm spa phát buồn nôn khi nhìn thấy cảnh tượng trên mí mắt khách, dân mạng xem xong cũng tá hỏa

Vị phi tần thọ nhất triều Thanh: 60 tuổi mới được phong Tần, cuối đời sống an nhàn nhờ mối quan hệ thân thiết ít ai ngờ với Càn Long đế

15 tình huống tai nạn khó hiểu tới mức nếu không có ảnh làm chứng sẽ bị bảo là bịa đặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều