Loading...

Bí mật đến thăm để gây bất ngờ, con rể bị bố vợ bắn chết

Con rể từ Na Uy đến Mỹ thăm bố vợ dịp sinh nhật và không báo trước để gây bất ngờ nhưng mọi việc lại trở thành bi kịch.

Theo tờ Washington Post ngày 6.10, ông Richard Dennis (62 tuổi) giật mình vì có người đập cửa sau ngôi nhà của ông ở thành phố Gulf Breeze (bang Florida, Mỹ) vào khoảng 23 giờ 30 ngày 1.10 nên vội lấy khẩu súng và bước ra.
Khi thấy có kẻ nhảy ra khỏi bụi cây, ông liền bóp cò trước khi nhận ra mục tiêu là... con rể Christopher Bergan.
Bergan đã có chuyến bay hơn 7.200 km từ Na Uy, nơi anh sống cùng vợ, để về Florida và không báo trước nhằm gây bất ngờ dịp sinh nhật bố vợ vào ngày 2.10.
Tuy nhiên, niềm vui chưa trao gửi thì bi kịch xảy đến khi viên đạn xuyên thẳng vào tìm Bergan khiến nạn nhân thiệt mạng tại chỗ. Cảnh sát trưởng Bob Johnson tại hạt Santa Rosa cho biết sẽ không khởi tố hình sư đối với ông Dennis sau bi kịch.
Điều trùng hợp là trước đó khoảng 2 tiếng đồng hồ, một người họ hàng đã đập cửa nhà ông Dennis và cả hai đã có lời qua tiếng lại trước khi người nọ bị ông đuổi về.
Tuy nhiên, Bergan không hề biết chuyện đó khi đáp máy bay vào khoảng 23 giờ và đến nhà bố vợ. Bergan từng sống tại Florida suốt nhiều năm trước khi đưa vợ về quê nhà.
Sau khi nhận ra nạn nhân, gia đình lập tức gọi cấp cứu và tìm cách ép chiếc khăn vào vết thương để cầm máu, nhưng mọi việc đã muộn.
Gia đình vô cùng sốc trước sự việc đau lòng. Người hàng xóm tên Patty Munzell nói rằng Dennis là một người tốt bụng và gia đình họ chắc chắn sẽ khó nguôi ngoai mất mát đó.
Tin liên quanXả súng trong quán bar, ít nhất 4 người chết ở MỹNạn nhân vụ xả súng Las Vegas được bồi thường bắn nhầm người khi đi săn thú

>> Xem thêm: 

Bạn có thể tránh dịch, nhưng sao thoát được cơn đói?: Chuyện tồn tại của người nghèo châu Á giữa những thành phố bị phong tỏa vì Covid-19

Covid-19 khiến hàng loạt người Mỹ mất việc, ghi nhận hơn 6,6 triệu đơn trợ cấp thất nghiệp trong 1 tuần

Ngày càng nhiều người trẻ nhiễm và chết vì Covid-19: Thật xin lỗi, nhưng dịch bệnh lần này không có ai là đối tượng an toàn cả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều