Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Bí mật bên trong căn nhà có hàng chục người nước ngoài ở Sài Gòn

Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 9 bắt giữ khoảng 20 đối tượng người nước ngoài cùng nhiều tang vật, phương tiện liên quan đến vụ án.

Bí mật bên trong căn nhà có hàng chục người nước ngoài ở Sài Gòn - ảnh 1 Bí mật bên trong căn nhà có hàng chục người nước ngoài ở Sài Gòn - ảnh 1Bí mật bên trong căn nhà có hàng chục người nước ngoài ở Sài Gòn - ảnh 3

Nhiều người hiếu kỳ đứng xung quanh khu vực căn nhà trên đường Võ Văn Hát để xem công an làm việc.

Chiều 12/6, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an TP.HCM cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 9 vừa triệt phá đường dây lừa đảo công nghệ cao do nhóm đối tượng người nước ngoài thực hiện.

Bí mật bên trong căn nhà có hàng chục người nước ngoài ở Sài Gòn - ảnh 1 Bí mật bên trong căn nhà có hàng chục người nước ngoài ở Sài Gòn - ảnh 1Bí mật bên trong căn nhà có hàng chục người nước ngoài ở Sài Gòn - ảnh 6

Khu vực xung quanh căn nhà được công an phong tỏa nghiêm ngặt

Trước đó, sáng cùng ngày, nhiều lực lượng công an ập vào căn nhà cho thuê trên đường Võ Văn Hát (phường Long Trường, quận 9) khống chế và bắt giữ khoảng 20 đối tượng người nước ngoài đang sử dụng công nghệ cao để lừa đảo. Cơ quan công an thu tang vật, phương tiện liên quan đến vụ án.

Hiện công tác khám xét, ghi lời khai, mở rộng điều tra vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

>> Xem thêm: 

Đường dây buôn lậu xe sang xuyên quốc gia hoạt động thế nào?

Đôi bạn tù gây hàng loạt vụ cướp giật trên phố

Ai gọi Giang ‘36’ đến cùng nhóm xăm trổ vây xe công an?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều