Loading...

Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả

Trong clip dài hơn 20 phút, Minh Tú thẳng thắn đáp trả những lời chê bai, xúc phạm từ anti-fan.

Sau khi gặt hái được thành công tại The Face – Gương mặt thương hiệu 2017 khi giúp đỡ Đồng Ánh Quỳnh giành giải Á quân và tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 với danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á, Minh Tú được đông đảo khán giả ủng hộ. Bên cạnh đó, với cá tính mạnh mẽ, cô cũng có không ít anti-fan.

Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 1 Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 1Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 3

Tối 10/10, Minh Tú tự quay và đăng tải một clip dài hơn 20 phút trên trang Youtube cá nhân, đáp trả những lời chỉ trích, chê bai mình từ anti-fan. Ngay ở đầu clip, chân dài cho biết lý do quyết định thực hiện clip: “Tại vì, chị có mấy chị em hay gửi cho những cập nhật tin tức về chị. Có nhiều cái, chị đọc chị tức mà không nói thì nó tức dữ lắm”.

Đầu tiên, Minh Tú nhắc tới đoạn clip ghi lại cảnh cô catwalk tại một sự kiện vài ngày trước. Nữ siêu mẫu cho hay có một anti-fan đã đăng tải đoạn clip này vào một nhóm chuyên bàn về thời trang và người mẫu cùng yêu cầu: “Cần gửi Minh Tú qua Naomi dạy một khóa walk làm sao để cho hai chân khép lại và đánh vai hông sao cho đều”.

Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 1 Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 1Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 6

Minh Tú thẳng thắn trả lời: “Nếu như mình được chị Naomi dạy thì đó là một vinh hạnh mà mình tu mấy kiếp mới có được. Nếu mà mình được chị Naomi dạy mình một buổi thôi, mình rất sẵn sàng book vé máy bay đi liền. Nhắc khéo là bạn nhớ dùng mối quan hệ rộng rãi và sức mạnh của bạn nhắn chị Naomi dạy mình dạy một buổi nha!”.

Tiếp đến, khi đọc được nhận xét chê bai là một người mẫu một màu với một biểu cảm là hở môi khiến khán giả cảm thấy nhàm chán, Minh Tú cho hay: “Mình chụp rất nhiều kiểu nhưng người ta thích lựa cái kiểu môi hở là quyền của người ta. Mình đâu phải là người được quyền lựa chọn tấm hình nào đâu. Nhà thiết kế họ thiết kế ra một bộ sưu tập đó, muốn chụp kiểu đó, thích cái style đó. Mình là người mẫu chuyên nghiệp, mình phải làm theo nhu cầu người ta muốn”.

Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 1 Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 1Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 9

Theo Minh Tú, cô có thể trình diễn nhiều loại trang phục với nhiều phong cách khác nhau trên sàn diễn. Nhưng, phong cách sexy là thế mạnh và nó trở thành thương hiệu của cô. Minh Tú khẳng định: “Để xây dựng thương hiệu cho mình không phải là dễ nha! Để người ta nhận dạng ra, nhìn vào cái style đó biết là Minh Tú rất là khó”.

Có vẻ như, việc bị anti-fan mắng là “giỏi về nói chuyện mất dạy” khiến Minh Tú trở nên gay gắt hơn: “Mình đi chơi gameshow hay đi đâu thì mình cũng thưa. Không biết là mình mất dạy chỗ nào, mình có mất dạy không? Nhưng nhìn là biết bạn nhỏ hơn mình mà bạn kêu là con này con kia là mình thấy mình có dạy dữ lắm”.

Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 1 Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 1Bị mắng “giỏi nói chuyện mất dạy”, siêu mẫu Minh Tú gay gắt đáp trả - ảnh 12

Ngoài ra, Minh Tú không quên dặn dò cộng đồng fan hâm mộ của mình không nên quan tâm hay tranh cãi với những lời mắng chửi cô từ anti-fan. “Cô tiên răng thỏ” muốn khán giả yêu mến mình dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, làm công việc mình yêu thích thay vì đáp trả qua lại trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: 

Mợ Hai Sáng Cao Thái Hà bị nghiệp quật phải sống trong hốc trong hang ở bom tấn mới nhà VTV

Jack lại quậy nhây làm K-ICM mất tập trung trong hậu trường MV Việt Nam Tôi, đã thế còn trổ tài hát tiếng dân tộc

Full không che bộ ảnh mặn chát của mỹ nam từng khiến Taylor Swift mê mệt: Chú ý phải nhìn thật kỹ kẻo nhầm tai hại!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều