Loading...

Bị loại khỏi The Remix 2017, Yanbi trở lại với MV hài hước

Thông qua sản phẩm lần này, Yanbi muốn chứng minh cho khán giả thấy rằng anh đã thay đổi theo chiều hướng tích cực sau 3 năm vắng bóng vì hàng loạt scandal.

Tham gia chương trình the remix 2017 với mục đích đánh dấu sự trở lại với âm nhạc nhưng không may mắn Yanbi phải dừng chân ở vòng liveshow. Tuy nhiên, anh chàng sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Bố vợ” để khẳng định sự nghiêm túc trong lần trở lại này.

Bị loại khỏi The Remix 2017, Yanbi trở lại với MV hài hước - ảnh 1

"Điều duy nhất khiến tôi trở lại với âm nhạc là khát khao được đứng trên sân khấu và đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Hơn nữa, bản thân tôi cũng muốn vượt qua chính mình và chứng minh cho mọi người thấy sự thay đổi theo hướng tích cực thay vì những hình ảnh không mấy đẹp mắt trong mấy năm vừa qua" , Yanbi chia sẻ.

Nam ca sĩ trẻ cho biết anh không muốn sống mãi trong cái bóng của “Thu cuối” và kết hợp cùng Mr.T. Bởi như thế anh không thể sáng tạo và phát triển. Cho nên, Yanbi quyết định chọn con đường solo và thử hợp tác cùng những nghệ sĩ mới để đem lại nhiều màu sắc hơn cho âm nhạc của mình.

Được biết, sản phẩm mới mang tên “Bố vợ” vẫn thấp thoáng tinh thần Underground với ca từ thú vị và là màn hợp tác giữa Yanbi và F.O.E team. Nam ca sĩ tiết lộ rằng MV của ca khúc mới mang tính Giải trí cao và sẽ khiến khán giả hào hứng khi xem.

Bị loại khỏi The Remix 2017, Yanbi trở lại với MV hài hước - ảnh 2

Nội dung MV là cuộc tuyển chọn chàng rể hoành tráng như một show truyền hình thực tế. Yanbi và ekip đã phải mất thời gian nghiên cứu khá lâu sao cho sản phẩm này hài hước mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Góp mặt trong MV là những người bạn thân thiết của Yanbi như diễn viên Vương Anh Ole, Vlogger Dcrown, diễn viên Ánh Ngọc. Anh chàng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các cộng sự trẻ tuổi trong quá trình thực hiện sản phẩm trở lại này.

>> Xem thêm: 

Các Idol thế giới đồng loạt xuống đường biểu tình sau cái chết của George Floyd

9 idol từng bị SM từ chối: Từ chủ tịch JYP cho đến IU, Hứa Giai Kỳ của TXCB 2 thi trượt cũng không bất ngờ bằng một vocal tài năng bị từ chối đến 15 lần

Rapper của TWICE hát nhiều hơn cả main vocal, Tzuyu và thành viên được “push” hụt tưởng “tàng hình” mà vẫn chưa “thảm” bằng Jihyo trong MV mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều