Bí kíp để cuộc sống nhiều niềm vui

Sống tối giản, dành thời gian cho gia đình, có kế hoạch tài chính dài hạn có thể giúp bạn trở nên hạnh phúc hơn.  Đời sống

Trước đây, từng có thời gian chị Nguyễn Phương Thu, 34 tuổi, Hà Nội áp lực  khi thấy bạn bè có công việc thành đạt, đi Du lịch trời Âu.... Tuy nhiên, sau nhiều vấp ngã trong cuộc sống, chị hiểu, đôi khi hạnh phúc đến từ những bình dị. Dưới đây là những chia sẻ của chị để có cuộc sống nhiều niềm vui. 

Sống tối giản 

Thay vì tốn thời gian mua sắm vô tội vạ những thứ không cần thiết, ra sức kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu mua những vật dụng đắt tiền, lối sống tối giản sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được tiền bạc. Bạn chỉ mua sắm những vật dụng cần thiết. 

Nhiều vợ chồng trẻ dành hầu hết thời gian để làm việc với mục tiêu mua một căn nhà đắt tiền, nội thất sang trọng, sở hữu ô tô thời thượng thì lối sống tối giản sẽ mang tới cho ta những giá trị mà tiền không thể mua được. Đó là sức khỏe bản thân, thời gian dành cho những người thân yêu trong gia đình. 

Bí kíp để cuộc sống nhiều niềm vui - ảnh 1

Hãy dành nhiều hơn thời gian cho gia đình, những người thân yêu, bản thân để tận hưởng niềm hạnh phúc của cuộc sống. 

Dành thời gian cho gia đình  

Bạn hãy dành nhiều hơn thời gian cho gia đình, những người thân yêu, bản thân để tận hưởng niềm hạnh phúc của cuộc sống.

Thực tế, chúng ta đều biết thời gian dành cho gia đình thường khó được ưu tiên đưa lên hàng đầu vì luôn có những yêu cầu như công việc. Tuy vậy, tất cả các thành viên trong nhà nên nỗ lực để dành thời gian bên nhau vì những khoảnh khắc quý giúp sẽ giúp hiểu, gắn kết, yêu thương nhiều. 

Hưởng thụ cuộc sống 

Để hạnh phúc, bạn đừng chỉ chăm chăm vào mục tiêu tích lũy một số tiền lớn trong tài khoản mà hy sinh hưởng thụ cuộc sống. Bạn có thể bỏ tiền ra đi du lịch, cả nhà cùng đi xem một buổi hòa nhạc, một bộ phim yêu thích hay những bữa tối lãng mạn ở một nhà hàng. Cuộc sống là hữu hạn, vô thường, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc để sống với người thân yêu của mình.

Bí kíp để cuộc sống nhiều niềm vui - ảnh 2

"Aviva- Chọn An Vui" là phương án tiết kiệm, sinh lời hiệu quả, giúp bạn có thể quẳng gánh lo để tận hưởng cuộc sống an vui. 

Lập kế hoạch tài chính dài hạn 

Một trong những chìa khóa quan trọng nhất để đạt được cuộc sống an vui là phải kế hoạch tài chính hiệu quả, giúp bạn phân bổ hợp lý khoản chi tiêu, nhằm tiết kiệm, đầu tư hiệu quả.

Cùng với sự phát triển kinh tế, Thị trường tìa chính đã cho ra đời những giải pháp tài chính tối ưu, kết hợp hiệu quả giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm. Cụ thể sản phẩm "Aviva- Chọn An Vui" là phương án tiết kiệm, sinh lời hiệu quả, giúp chúng ta có thể quẳng gánh lo để tận hưởng cuộc sống an vui. 

Ngọc Thi 

Công ty bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung trọn đời mang tên "Aviva - Chọn An Vui" ra thị trường. Đây là giải pháp bảo hiểm kết hợp tối ưu giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm, giúp khách hàng chủ động chọn cuộc sống an vui với một kế hoạch tài chính bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. 

Tính toán mức phí hợp lý, kế hoạch đóng phí linh hoạt, "Aviva - Chọn An Vui" với các gói bảo hiểm phù hợp với từng giai đoạn của cuộc đời như: Aviva - An vui cho con, Aviva - An vui lập nghiệp hay Aviva - An vui hưu trí sẽ giúp khách hàng chủ động lựa chọn kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình, được bảo vệ trước những biến động của cuộc sống. 

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Đi hỏi vợ, chú rể lao xuống sông cứu người

4 dấu hiệu của người đi đâu cũng may mắn

Tháng 10 – mùa quan tâm dành tặng phái đẹp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều