Loading...

Bi kịch về cuộc đời nữ hoàng sắc đẹp nước Anh: 15 tuổi bị ép lấy chồng và mỗi ngày sống đều như một cơn ác mộng

Marie Rubie đã nhiều lần muốn tự tử bởi cuộc hôn nhân bị ép buộc khi mới chỉ là một cô bé, nhưng nghị lực phi thường đã khiến cô vượt qua mọi chuyện...

Rubie Marie là người đẹp nước Anh đăng quang hoa hậu Ngân hà Anh vào năm 2016 và tiếp tục giành được danh hiệu Hoa hậu Ngân hà Quốc tế vào năm 2017.

Trước khi đạt được danh hiệu cao quý này, Rubie Marie đã có một quá khứ vô cùng đau khổ và tuyệt vọng. Cô đã nhiều lần muốn tự tử bởi cuộc hôn nhân bị ép buộc khi mới chỉ là một cô bé, nhưng nghị lực phi thường đã giúp cô vượt qua mọi chuyện, tìm kiếm cho mình một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Rubie Marie kể rằng, khi mới 15 tuổi cô đã rất hào hứng khi cùng gia đình rời khỏi xứ Wales để đến Bangladesh du lịch. Nhưng cô đã không ngờ rằng chuyến đi đó sẽ kéo dài hơn trong tưởng tượng của mình và một tương lai ngập tràn những điều đau khổ sẽ chờ đợi cô phía trước.

Bi kịch về cuộc đời nữ hoàng sắc đẹp nước Anh: 15 tuổi bị ép lấy chồng và mỗi ngày sống đều như một cơn ác mộng - ảnh 1

Mở đầu về quá khứ khủng khiếp của mình, cô nói với BBC: "Nó giống như cơn ác mộng tồi tệ nhất trong cuộc đời của bạn, như một bộ phim kinh dị đáng sợ nhất bạn từng xem và bạn bị mắc kẹt trong cảnh tồi tệ đó mãi mãi. Chúng tôi chỉ được đi Du lịch trong 6 tuần nhưng sau đó 2 tháng, rồi đến 3 tháng, 6 tháng, tôi vẫn ở Bangladesh.

Hôm đó, tôi đang ngồi ăn tối cùng gia đình thì bố tôi bước vào và cùng ngồi ăn. Rồi cha tôi bắt đầu nói, "Sẽ tuyệt vời không khi chúng ta cho Ruby đi lấy chồng?"

Tôi lúc đó 15 tuổi, tôi không thể hiểu tại sao họ lại làm điều đó với tôi. Thật kinh khủng, tôi đã bị đối xử như một nô lệ thực sự."

Bi kịch về cuộc đời nữ hoàng sắc đẹp nước Anh: 15 tuổi bị ép lấy chồng và mỗi ngày sống đều như một cơn ác mộng - ảnh 2

Cô nhớ lại cảnh mình bước vào phòng và nhìn thấy mẹ mình chỉ tay vào một người đàn ông lạ lẫm và nói: "Đây là người đàn ông mà con sẽ kết hôn".

"Tôi chỉ biết nhìn bà ấy trân trối. Tôi không khóc, cũng không hề có bất kì cảm xúc nào lúc đó. Tôi không biết phải nghĩ gì hay làm gì lúc này." - Marie nói.

Marie nói rằng lí do cho cuộc hôn nhân này là để lấy lại danh dự cho gia đình vì người chị gái của cô đã bất ngờ bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân được sắp đặt và đến với người mình yêu.

Cuộc sống sau đó của cô đã trở nên kinh hoàng và tồi tệ hơn nhiều. Một cô bé vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường bất ngờ phải đi lấy một người chồng có số tuổi gấp đôi tuổi mình lúc bấy giờ. Hơn nữa, cô lại chỉ có một mình ở nơi đất khách quê người. Rời xa bạn bè, gia đình, bước vào một cuộc sống mà cô chưa từng bao giờ nghĩ đến, cuộc đời của Marie phía trước cảm tưởng như chỉ có một màu đen đặc.

Bi kịch về cuộc đời nữ hoàng sắc đẹp nước Anh: 15 tuổi bị ép lấy chồng và mỗi ngày sống đều như một cơn ác mộng - ảnh 3

Và rồi cô nhận ra người chồng mới của mình đang mong muốn có một đứa con để có thể đường hoàng chuyển đến nước Anh. Marie kể rằng: "Tôi đã bị cưỡng hiếp mỗi ngày. Tôi đã phải giả vờ rằng mình đang hạnh phúc. Tôi phải giả vờ rằng tôi đồng ý tất cả mọi thứ, điều mà tôi không muốn đồng ý."

Ban đầu, cô dùng thuốc tránh thai nhưng người chồng đã kịp phát hiện và đánh đập, sỉ nhục cô. Cuối cùng, Marie đã mang thai một bé gái và ngày sinh cô đã phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt. Bác sĩ nói rằng con gái cô có khả năng sẽ bị tàn tật vì nhiễm phải virut lây qua đường tình dục là Cytomegalovirus (CMV) thuộc họ herpes virus.

Bi kịch về cuộc đời nữ hoàng sắc đẹp nước Anh: 15 tuổi bị ép lấy chồng và mỗi ngày sống đều như một cơn ác mộng - ảnh 4

Sau đó, do quá tuyệt vọng mà Marie đã tìm cách trốn đi và chỉ trở lại xứ Wales để làm lại cuộc đời. Tại đây cô đã theo nghiệp người mẫu và bất ngờ dành được danh hiệu hoa hậu ở tuổi 32.

Rubie Marie hiện đang làm một đại sứ, một nhà hoạt động Xã hội đấu tranh cho nạn tảo hôn.

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Hai anh em hoàng tử nổi tiếng nhất Đan Mạch: Từ nhỏ phải sống xa mẹ ruột gốc Á, ngoại hình “đẹp hơn hoa” ngời ngời khí chất khiến chị em khắp thế giới mê mệt

Philippines sơ tán gần 1 triệu người tránh siêu bão Goni

Công ty Trung Quốc gây phẫn nộ khi lắp đồng hồ đếm thời gian đi vệ sinh của nhân viên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều