Bi kịch phụ nữ Triều Tiên ở Trung Quốc bị hãm hiếp trước webcam

Hàng ngàn phụ nữ và trẻ em gái  Triều Tiên một số trẻ khoảng 9 tuổi đang bị buôn bán làm nô lệ tình dục ở Trung Quốc khi họ cố gắng thoát khỏi nghèo...

Bi kịch phụ nữ Triều Tiên ở Trung Quốc bị hãm hiếp trước webcam - ảnh 1 Bi kịch phụ nữ Triều Tiên ở Trung Quốc bị hãm hiếp trước webcam - ảnh 1Bi kịch phụ nữ Triều Tiên ở Trung Quốc bị hãm hiếp trước webcam - ảnh 3

Theo báo cáo, có đến 60% các cô gái và phụ nữ triều tiên ở Trung Quốc bị buôn bán tình dục.

Theo một báo cáo của tổ chức phi lợi nhuận Sáng kiến ​​Tương lai Hàn Quốc, bao gồm các tài khoản bất hợp pháp từ buôn bán phụ nữ , khai thác tình dục phụ nữ Triều Tiên tạo ra ít nhất 105 triệu đô la Mỹ (144,4 triệu đô la Singapore). Hãng tin Reuters dẫn lời tác giả báo cáo Yoon Hee-Soon cho biết: "Các nạn nhân bị giả mạo với giá chỉ 30 nhân dân tệ Trung Quốc (6 đô la Singapore), được bán làm vợ chỉ với 1.000 nhân dân tệ và bị buôn bán vào các tụ điểm tình dục trên mạng để khai thác bởi khán giả trực tuyến toàn cầu. Nhiều người bị bán hơn một lần và bị ép buộc vào ít nhất một hình thức nô lệ tình dục trong vòng 1 năm sau khi rời quê hương."

Ước tính 60% các cô gái và phụ nữ Triều Tiên ở Trung Quốc bị buôn bán tình dục, theo báo cáo được đưa ra tại một sự kiện của Quốc hội Anh hôm thứ Hai.

Gần một nửa bị ép vào mại dâm, khoảng 1/3 bị bán để kết hôn và hầu hết những người khác bị đẩy vào tình dục trên mạng, các nhà nghiên cứu cho biết. Nhiều người Triều Tiên bị bắt làm nô lệ trong các nhà thổ ở các quận ở phía đông bắc Trung Quốc với dân số công nhân nhập cư lớn, báo cáo cho biết.

Những người sống sót sau khi bị buôn bán cho biết gái mại dâm ở Thượng Hải được gắn mác hình xăm như sư tử và bướm để thể hiện quyền sở hữu và ngăn chặn các vụ bắt cóc của các đối thủ.

Người được phỏng vấn kể về những phụ nữ chết vì bệnh lây truyền qua đường tình dục và lạm dụng.

Các cô gái và phụ nữ làm nô lệ trong các tụ điểm tình dục trên mạng thường ở độ tuổi từ 12 đến 29, nhưng đôi khi trẻ hơn, báo cáo cho biết.

Họ bị buộc phải thực hiện hành vi tình dục hoặc tấn công tình dục trước webcam. Một nhà phát trực tiếp có một cô gái trẻ có thể có giá 110 đô la Mỹ, các nhà nghiên cứu cho biết thêm rằng nhiều người đăng ký dường như là người Hàn Quốc.

Một người phụ nữ, được gọi là cô Choi, kể về việc cô được đưa đến một căn hộ nơi cô bị sốc khi nhìn thấy những cô gái tiền dậy thì.

"Có một cái giường trước bàn có máy tính và webcam. Bốn người đàn ông ... băng đảng cưỡng hiếp tôi. Khi người đàn ông thứ ba bắt đầu cưỡng hiếp... Tôi không thể nhớ thêm nữa”, cô Choi kể.

Báo cáo cho biết phụ nữ bị ép kết hôn hầu hết được bán ở các vùng nông thôn với giá 1.000 đến 50.000 nhân dân tệ, và bị chồng cưỡng hiếp và lạm dụng.

Ước tính số lượng người Triều Tiên ở Trung Quốc dao động từ 50.000 đến 200.000 người.

Chính sách của Trung Quốc giam giữ và hồi hương Triều Tiên buộc họ phải sống trong bóng tối, khiến họ có nguy cơ bị bóc lột cao, bà Yoon nói.

Các nhà nghiên cứu cho biết một số mạng lưới buôn người kéo dài tới Triều Tiên, nơi "những kẻ môi giới phụ" lùng sục thị trường, làng mạc và trung tâm giao thông cho những cô gái có vẻ ngoài nghèo khổ để thực hiện mệnh lệnh từ bọn ma cô.

Sáng kiến ​​Tương lai Hàn Quốc có trụ sở tại London kêu gọi giúp đỡ những phụ nữ và bé gái Triều Tiên đang là nạn nhân của bọn buôn người và cho biết các đại sứ quán nên chấp nhận những người xin tị nạn là người tị nạn.

Hiện phía Trung Quốc và Triều Tiên chưa có phản ứng về báo cáo này.

>> Xem thêm: 

Sau 6 tháng lên ngôi, vợ chồng Nhật hoàng đã tạo nên nhiều sự khác biệt, nhất là cú lột xác ngoạn mục của Hoàng hậu Masako

Trump cân nhắc duy trì 200 quân ở Syria

SCMP: Đập thủy điện lớn nhất thế giới lâm nguy vì sinh vật ngoại lai, TQ phải nhờ đội quân 6 chân giúp đỡ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều