Loading...

Bi kịch cuộc đời nam thanh niên hé lộ sau 17 năm: Bố nuôi là hung thủ giết hại bố mẹ ruột

"Tôi có lỗi với tiểu Phong, càng có lỗi với ông bà Trần", tại nhà giam ông Trương tỏ ra vô cùng hối hận khi gây ra vụ việc tày trời.

Sự việc xảy ra vào ngày 26/5/2001 tại một ngôi làng thuộc huyện Thương Thành, thành phố Tín Dương, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Nạn nhân là đôi vợ chồng ông Trần Tự Binh và bà Thái Kim Mai. Theo kết quả điều tra sơ bộ, ông Trần bị sát hại trong khi đang nằm sấp trên giường châm cứu, bà vợ bị một vật cùn đánh vào đầu, trong khi cậu con trai chưa đầy 2 tuổi tiểu Phong và người bác sĩ vốn ở nhờ tại đây thì không rõ tung tích.

Lực lượng cảnh sát ngay sau đó lập tức được điều động để điều tra nhưng vẫn không có kết quả. Về phần người thân, người em trai là ông Trần Tự Hữu cũng ra sức tìm kiếm cháu trai, thậm chí ông còn bỏ lại công việc bên ngoài ngày ngày cầm ảnh của Tiểu Phong đạp xe đi tìm khắp nơi, có lần đi mấy ngày không về.

Tháng 5/2018, lực lượng chức năng được sự đồng ý của người thân ông Trần, mở quan tài nạn nhân để lấy mẫu xét nghiệm mong tìm được tung tích tiểu Phong từ đó dò la tin tức của người bác sĩ bí ẩn. Một tháng sau, qua điều tra đối chiếu mẫu xét nghiệm, cảnh sát phát hiện cậu bé trai hiện đang sống ở huyện Kỷ, thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam có độ tương đồng rất lớn với mẫu thông tin của ông Trần.

Ngay sau đó, cảnh sát lập tức đến huyện Kỷ để điều tra, được biết cậu bé sống cùng với bà nội, bố cậu bé đi làm ăn xa nhà thường ngày không thấy mặt, còn mẹ cậu bé là ai cũng không ai biết.

Bi kịch cuộc đời nam thanh niên hé lộ sau 17 năm: Bố nuôi là hung thủ giết hại bố mẹ ruột - ảnh 1

Thông báo truy tìm tung tích của tiểu Phong và người bác sĩ năm đó

Cảnh sát một lần nữa lấy mẫu thông tin của cậu bé làm xét nghiệm, kết quả cậu bé chính là con trai ruột của ông Trần, người đã chết cách đây rất lâu. Từ đó, lực lượng chức năng tiếp tục đi sâu điều tra thân thế ông Trương Khai Cần, phát hiện hình thể và lý lịch mưu sinh của người này trùng với người bác sĩ sống tạm nhà ông Trần.

Ông này hiện đang bị giam giữ tại nhà giam tỉnh An Huy, lực lượng chức năng đã áp tải ông về đồn công an huyện Thương Thành, tỉnh Hà Nam để phối hợp điều tra.

Chân tướng người bác sĩ bí ẩn...

Ông bác sĩ này tên Trương Khai Cần, năm nay 55 tuổi, người huyện Kỷ, thành phố Khải Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Được biết hai người quen nhau là do Trương đến đây xem bệnh cho ông Trần. Về sau để thuận tiện ông này ở tạm ngay tại nhà ông Trần, vừa chữa bệnh cho ông Trần vừa chữa cho bệnh nhân khác mà ông Trần giới thiệu đến. Cứ thế về sau, cứ giới thiệu được một người, ông Trần lại nhận được 5 NDT tiền giới thiệu.

Tháng 3/2001, trong thời gian ở nhờ tại nhà ông Trần, Trương phát hiện ông Trần có một cậu con trai gần 2 tuổi rất bụ bẩm đáng yêu bèn nảy sinh ý đồ xấu. Tối 25/5/2001, ông Trần thấy đau lưng mới sang phòng ông Trương nhờ ông châm cứu.

Nhân lúc ông Trần đang nằm sấp trên giường không chú ý, ông này bèn lôi cục gạch để dưới bàn đập mạnh vào đầu ông Trần, khiến ông tử vong tại chỗ. Sau đó ông chạy sang phòng ngủ bên cạnh lén ôm cậu con trai đi, nhưng lúc này bà Thái tỉnh dậy, hai người giằng co ông Trương thuận tay lấy gạch đánh chết bà Thái rồi ôm cậu con trai bỏ trốn.

Bi kịch cuộc đời nam thanh niên hé lộ sau 17 năm: Bố nuôi là hung thủ giết hại bố mẹ ruột - ảnh 2

Tiểu Phong 17 năm sau khi biết tin bố mẹ ruột bị giết hại

Ở quê huyện Kỷ, ông Trương cũng có một cô con gái. Được hỏi về lý do bắt tiểu Phong, ông cho biết là do muốn giúp người chú họ. Gia đình chú có 2 con nhưng đều là con gái, nhiều lần chú đến cầu xin ông Trương giúp đỡ tìm lấy một đứa con trai về cho ông chú nuôi nấng.

Tuy nhiên khi ông Trương đưa tiểu Phong về nhà thì con gái ông chú không đồng ý; không còn cách nào khác, Trương mới đem tiểu Phong về cho mẹ mình nuôi và nói đây là con trai của mình với người phụ nữ khác bên ngoài. Không được bao lâu ông nảy sinh ý định đem tiểu Phong đi bán, nhưng mẹ ông ngăn cản và nói nếu ông bán tiểu Phong đi bà sẽ báo cảnh sát.

Từ đó, ông Trương để lại tiểu Phong ở nhà cùng với bà nội sau đó một mình đến thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam mưu sinh.

Tại đây, ông lừa bắt cóc 5 người phụ nữ tàn tật đem đến huyện Phụ Nam, tỉnh An Huy bán với số tiền hơn 2 vạn NDT (khoảng 70 triệu đồng). Tháng 7/2005, ông bị cảnh sát bắt giữ và tuyên án tù chung thân vì tội buôn bán phụ nữ. Về sau, qua nhiều lần giảm án, theo đúng kế hoạch chỉ trước năm 2020 là ông được ra tù. Nhưng cuối cùng ông tiếp tục bị bắt giữ vì tội ác 17 năm về trước.

Biết tin người mình vẫn gọi là bố suốt 17 năm qua lại chính là hung thủ giết hại bố mẹ ruột, tiểu Phong cảm thấy vô cùng căm hận, tâm trạng rất phức tạp. Đồng thời, nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát, tiểu Phong được đổi từ họ Trương sang họ Trần và chuyển về sống với gia đình tại Thương Thành. Hiện tâm nguyện lớn nhất của tiểu Phong là thi đại học sau đó tìm được một công việc tốt để chăm lo cho gia đình hiện tại và báo đáp người bà đã nuôi nấng cậu suốt thời gian qua.

Hiện ông Trương Khai Cần đang bị giam giữ tại nhà tạm giam đồn công an huyện Thương Thành, vụ án đang tiến hành khởi tố vì liên quan đến tội cố ý giết người và tội buôn bán trẻ em.

Theo The Paper News

>> Xem thêm: 

Kỳ án: Tội ác ghê rợn trong đám cháy- Kỳ 6: Chuẩn bị giờ G

Vụ giết người giấu xác dưới cống: Cô gái mất mạng ở ngày đầu hẹn hò (P3)

Vụ giết người giấu xác dưới cống: Chiếc sim điện thoại tố cáo hung thủ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều