Loading...

Bị khởi tố tội khủng bố vì liếm hàng hóa trong siêu thị giữa mùa COVID-19

Một thanh niên ở thành phố Warrenton (bang Missouri, Mỹ) đã bị khởi tố tội khủng bố sau khi đăng tải video liếm các mặt hàng khử mùi, khử khuẩn tại siêu thị...

Theo Đài NBC News ngày 26.3 dẫn thông báo từ giới chức thành phố Warrenton, nghi phạm Cody Lee Pfister, 26 tuổi đã bị bắt giữ và khởi tố tội khủng bố giữa lúc dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Mỹ.
Nhà chức trách cho biết Pfister đăng một đoạn video lên mạng Xã hội và hình ảnh cho thấy nghi phạm liếm các chai khử mùi, khử khuẩn tại siêu thị Walmart ở Warrenton.
Theo Sở Cảnh sát Warrenton, họ đã nhận được nhiều cuộc gọi từ người dân địa phương, cũng như người dân ở nước ngoài tại Hà Lan, Ireland và Anh để thông báo vụ việc.
“Chúng tôi xem vụ việc này rất nghiêm trọng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 lây lan hiện nay tại Mỹ”, đại diện Sở Cảnh sát Warrenton nói với Đài NBC News.
Pfister đã trình diện tại tòa vào ngày 25.3 và sẽ tiếp tục ra hầu tòa với cáo buộc tội khủng bố vào tháng 5 tới.
Cùng ngày, Bộ Tư pháp Mỹ tuyên bố những ai cố tình lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng có thể phải đối mặt với cáo buộc khủng bố, theo tờ The Hill.

Hơn 80 triệu người Mỹ được yêu cầu ở nhà để ngăn chặn Covid-19


Tin liên quanĐại dịch COVID-19 ở Tây Ban Nha: dịch vụ y tế quá tải, sân trượt băng chuyển thành nhà xácLầu Năm Góc có ca nhiễm COVID-19 đầu tiên; quân Mỹ ngừng mọi hoạt động ở nước ngoài Thượng viện Mỹ, Nhà Trắng thống nhất gói giải cứu 2.000 tỉ USD chống COVID-19

>> Xem thêm: 

Tiết kiệm hơn 1 triệu đồng từ tiền tiêu vặt, cậu bé giấu mẹ mua vật nuôi trên mạng rồi nhập viện khẩn cấp suýt mất mạng

Đấu giá áo choàng của các bác sĩ điều trị Covid-19 ở Panama

Người điều hành cuộc tranh luận Trump - Biden: Tôi chưa bao giờ trả qua bất cứ điều gì như thế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều