Loading...

Bị khách tố có hành vi mờ ám, gọi điện cho người lạ, tài xế thanh minh: Tôi gọi video call cho vợ

Trước lời tố của khách nữ về những hành vi mờ ám trong quá trình di chuyển, tài xế xe công nghệ cũng đã có phản hồi làm rõ.

Cách đây ít ngày, bài đăng của một cô gái có tên H.T kể về chuyến xe nhiều điểm bất thường đi từ bến xe Nước Ngâm tới đường Vũ Tông Phan (Hà Nội) đã nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Theo cô gái này chia sẻ thì người tài xế đã có những hành vi mờ ám như đi đường xa hơn và trong quá trình di chuyển thì anh ta còn gọi video call cho một người phụ nữ lạ mặt, rồi hướng ống kính về phía cô cùng bạn đồng hành.

Bị khách tố có hành vi mờ ám, gọi điện cho người lạ, tài xế thanh minh: Tôi gọi video call cho vợ - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Cô gái này còn cho biết, thời điểm đó mình rất sợ và đã gọi điện cho người nhà để ra đầu ngõ đón, đồng thời đọc to biển số xe. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Được biết, người tài xế trong bài đăng có tên là Đỗ Thắng.

Anh Thắng cho biết những gì cô gái H.T chia sẻ đều là hiểu lầm. Anh xác nhận hôm đó có chủ động nhờ khách hủy chuyến nhưng không hề có hành vi mờ ám như vị khách nữ kia phản ánh.

"Sáng hôm đó (13/10), tôi chở khách đi Thái Bình. Chiều cùng ngày thì tôi chở khách về tới đường Nguyễn Xiển, đoạn cầu Dậu, rồi quay đầu hướng về bến xe Nước Ngầm, đường về nhà tôi là đoạn dưới chân cầu Thanh Trì.

Lúc đó khách đặt chiều đi từ bến xe Nước Ngầm về Vũ Tông Pha, đúng là tôi có nhờ khách hủy chuyến. Còn về chuyện gọi điện cho người phụ nữ lạ, lúc đến gần cầu Lủ (Hoàng Mai), tôi có gọi video call cho vợ của mình", anh Thắng chia sẻ.

Theo anh Thắng chia sẻ thêm cô gái H.T đã gỡ bỏ bài đăng gây hiểu lầm anh trên trang cá nhân và có bài đính chính lại sự việc.

Bị khách tố có hành vi mờ ám, gọi điện cho người lạ, tài xế thanh minh: Tôi gọi video call cho vợ - ảnh 2 Bị khách tố có hành vi mờ ám, gọi điện cho người lạ, tài xế thanh minh: Tôi gọi video call cho vợ - ảnh 3

Bài đính chính sự việc của cô gái H.T

Bên cạnh đó, trả lời Zing.vn, đại diện Grab khẳng định tài xế Đỗ Thắng không có dấu hiệu thực hiện hành vi mờ ám hay bắt cóc. Hiện tại, hãng đã tạm khóa tài khoản của tài xế.

>> Xem thêm: 

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Khánh nhận cú tát trời giáng từ mẹ vì dám dập dòm tình cũ

Lửa ấm - Tập 14: Bị côn đồ đến bệnh viện dọa hành hung, Thủy cầu cứu Minh nhưng vô vọng

Trói buộc yêu thương - Tập 14: Hà thừa nhận dàn dựng vụ đâm xe để tiếp cận Phương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều