Loading...

Bị kẹt đầu khi lao vào lồng bảo vệ thợ lặn, cá mập trắng vùng vẫy thoát ra rồi mất mạng đau đớn dưới đại dương sâu thẳm

Việc sử dụng lồng bảo vệ thợ lặn gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái và có thể làm hại đến cá mập từ lâu đã gây ra nhiều tranh cãi.

Không ai có thể phủ nhận độ khét tiếng của kẻ săn mồi nguy hiểm nhất thế giới - cá mập trắng. Tuy thống trị trên biển nhưng ở một vài trường hợp thì cá mập vẫn không thể tránh khỏi những rủi ro có thể làm chúng bị thương hay thậm chí là cả mất mạng.

Ở trong trường hợp dưới đây, con cá mập trắng sau khi lao đầu vào lồng bảo vệ của thợ lặn đã bị mắc kẹt đầu và dẫn tới bị thương rất nặng. Trong clip dưới đây, khi con cá không thể gỡ nổi phần đầu của nó ra khỏi những thanh sắt trên chiếc lồng thì nó đã vùng vẫy rất mạnh cố thoát ra, để rồi sau đó kết cục mà nó nhận được là vết rách lớn giữa đầu và thân. Cuối cùng, con cá mập đáng thương không còn chút sức lực để bơi và từ từ chìm xuống dưới đáy đại dương sâu thăm thẳm.

Cá mập trắng chết thảm sau khi lao đầu tấn công thợ lặn đang ở trong lồng bảo vệ

Theo tờ Dailystar ghi nhận thì con cá mập đã phải vật lộn với cái lồng sắt khoảng 25 phút sau khi bị mắc kẹt đầu vào đấy.

Nhà môi trường học người Mexico, Arturo Islas Allende đã ghi lại cảnh tượng này rồi sau đó đăng tải lên trang mạng Xã hội Facebook. Anh cho biết rằng chính phủ đã đưa ra quy định thay đổi kết cấu của lồng bảo vệ vào năm 2017 để tránh những tai nạn như trên xảy ra nhưng như đã thấy, có vẻ rất ít người tuân thủ quy định mới này.

Cá mập trắng bơi vào lồng bảo vệ trong khi vẫn có thợ lặn ở đấy

(Nguồn: VT.co, Dailystar)

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Putin đề xuất miễn nhiệm Tổng Công tố Nga

Trải lòng của một nhân viên làm việc trong lò mổ tại Anh Quốc: Nỗi ám ảnh đến tột cùng của nỗi đau, máu và sự tàn nhẫn

Người tính không bằng trời tính: Rời hoàng gia với đầy mưu toan, vợ chồng Harry - Meghan nhận lại thực tế phũ phàng với nhiều cái mất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều