Loading...

Bị hỏi vượt qua đàn anh Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn để giành giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, Jack đáp trả cực khéo!

Jack đã thẳng thắn chia sẻ ý kiến về việc mình vượt qua nhiều nghệ sĩ đàn anh để giành giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất.

Vừa qua, một lễ trao giải thường niên đã được diễn ra tại TP. HCM. Tại đây, nhiều giải thưởng quan trọng đã được xướng tên và trao giải cho những nghệ sĩ đã hoạt động nghệ thuật và cống hiến hết mình trong năm qua.

Trong đó, hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất là một trong những giải thưởng được người hâm mộ quan tâm hơn cả. Người xuất sắc giành được cho mình chiếc cúp chiến thắng với hạng mục Nam ca sĩ yêu thích nhất và vượt qua những nam nghệ sĩ khác như Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hoài Lâm, Erik không ai khác chính là Jack.

Clip Jack chia sẻ về việc giành được giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất

Bị hỏi vượt qua đàn anh Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn để giành giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất, Jack đáp trả cực khéo! - ảnh 1

Jack cho biết anh nhận giải thưởng là nhờ may mắn và sự yêu thương của khán giả chứ không phải vượt qua đàn anh

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhìn lại trận chiến 7 năm trước giữa SNSD và 2NE1: Đối mặt với scandal huỷ hoại sự nghiệp, ai là bên chịu nhiều tổn thất hơn?

Một nhà nghiên cứu đã dùng đến toán học để tìm ra lý do tại sao Jin (BTS) lại đẹp trai đến thế, và đây là đáp án cuối cùng

Lisa trở lại với câu One more time gây ám ảnh, hóa thành cô giáo nghiêm khắc thị phạm vũ đạo cho học trò

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều